เทคโนโลยีภายใน Relx Bubble Mon

สำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ ได้มีการนำเอง เทคโนโลยีต่างๆ มาจาก รุ่นพี่อย่าง Relx Infinity Pod และ Relx Infinity Device และทำการปรับปรุงให้อยู่ในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นเอง

จุดเด่นของ Relx Bubble Mon

ความโดดเด่น ที่ทาง Relx จัดมา ในตัว Bubble Mon นั้นก็คือ รูปทรงและขนาด ที่เล็ก บางเบา และการนำเอาเทคโนโลยี จากรุ่นยอดฮิต ผสมผสาน กับ เทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้ ตัวเครื่อง มีฟีสสูบที่ นุ่มนวล ได้กลิ่น และ รสชาติที่ชัดเจน และ ที่สำคัญ ยังให้ปริมาณการสูบ มามากถึง 1600 ครั้ง เลยทีเดียว

รายละเอียดเกี่ยวกับ Relx Bubble Mon

ณ ปัจจุบันนี้ ได้มีผู้คนมากมาย หลากหลาย เพศ หลากหลายประเทศ ที่เริ่มหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า กันเป็นจำนวนมาก ในส่วนของ แวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ก็ได้ มีการ พัฒนา ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์ ยุคสมัยกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ ก็ได้ มีการพัฒนา บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดที่ใหญ่ มาอยู่ใน รูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีขนาดเล็ก กระทัดรัดเป็นอย่างมาก อีกทั้ง ไม่จำเป็น ต้องพันลำสี หรือ เตรียมอุปกรณ์อะไรให้มากมาย เหมือนแต่ก่อน

โดยทางแบรนด์ Relx ก็ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ ที่ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็ได้มีการวางจำหน่าย Relx nano และปัจจุบัน เมื่อปลายปี 2022 ก็ได้ วางขายบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Relx Bubble Mon ด้วยเช่นกัน แต่รุ่นนี้ สามารถใช้งานได้มากถึง 1600 ครั้ง แต่มาในราคาเพียงหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น

ลักษณะเฉพาะของ Relx Bubble Mon

  • น้ำหนักเครื่อง : 10 กรัม

  • ความจุแบตเตอร์รี่ : 850 mAh

  • ความจุ POD : 5 มล.

  • ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้

  • ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน

img relx bubble mon
img relx bubble mon 1

รู้จักกับ Relx Bubble Mon คลิกที่หัวข้อข้างล่าง

รีแล็ค บับเบิล มอน

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon นั้น ผู้ใช้จะไม่สามารถ ถอด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ เนื่อง จาก ถูกประจุอยู่ภายในตัวเครื่อง  หากใช้งานหมด ต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ เพียงอย่างเดียว

ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon คือ บุหรี่ไฟฟ้า ชนิดหนึ่ง ที่มาในรูปแบบของ pod System หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ขนาดเล็ก แต่จะมีการพัฒนามาให้อยู่ในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ผู้ใช้ จะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ หรือ ไม่สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้ นั้นเอง โดย ตัวเครื่อง Relx Bubble Mon นั้น จะให้ ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถสูบ ได้มากถึง 1600 ครั้ง

วิธีการใช้งาน Relx Bubble Mon

1) แกะผลิตภัณฑ์ออกจาก ซอง

2) ดึงซิลิโคนด้านบนออก

3) ไม่ต้องชาร์จแบตที่ตัวเครื่องเนื่องจากมีแบตเตอร์รี่มาในตัว

4) เริ่มต้นใช้งาน

วิธีการเก็บรักษา พอตใช้แล้วทิ้ง Relx bubble Mon

1) ตัวพอต ที่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรดึงซิลิโคนออกทั้งด้านบน

2) ไม่ควรเก็บ ตัวพอต ไว้ในที่อุณภูมิสูง เช่น บนรถที่จอดตากแดด

3) หลังเปิดใช้งานแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน

4) ไม่แนะนำให้เปิดใช้พร้อมกันหลายๆ เครื่อง เนื่องจาก ตัวเครื่องที่ถูกดึงซิลิโคน

ออกแล้วหากปล่อยทิ้งไว้นานๆ จะทำให้รสชาติเจือจางได้

 

บทความ เกี่ยวกับ Relx Bubble Mon