เทคโนโลยีภายใน Relx Lite 

โดยสำหรับการผลิต Relx Lite  นั้น เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้ถูกพัฒนามาจาก รุ่นพี่จากทางแบรนด์ โดยได้มีการ ปรับปรุงฟังก์ชั่นการทำงาน ให้ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้ มีการทนต่อความร้อน ทั้งยังปลอดภัยในทุกการใช้งาน ทั้งนี้เนื่องจากทางเราได้ให้ปริมาณ แบตเตอรี่ ที่มากถึง 380 mAh สามารถใช้งานได้มากถึง 3 วัน หรือสูบได้ 400-600 ครั้ง

Relx Lite ที่ได้รับความนิยม

ทั้งนี้เนื่องด้วย ทางเราได้มีการออกแบบ ให้มีความหรูหราสวยยกระดับการทำงาน และมาพร้อมกับการใช้งานที่ง่าย ทั้งยังมีขนาดเล็กกระทัดรัด มีน้ำหนักเบา ยังไม่พอ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System Relx Lite ด้วยความที่มีการให้ฟีลสูบที่ แน่น นุ่ม ไม่แสบคอ พร้อมทั้งยังมีระบบป้องกันความปลอดภัยแบบจัดเต็มไม่มีการรั่วซึมของน้ำยาอย่างแน่นอน

รายละเอียดเกี่ยวกับ RELX IIte

Relx Lite หนึ่งในบรรดา ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า จัดอยู่ในรูปแบบของ Pod System นั้น แบรนด์ Relx หากมีการจัดอันดับ ถึงความนิยมก็ถือว่าเป็นหนึ่ง ในแบรนด์ชั้นนำ อันดับต้นๆ ที่ถึงแม้มีมานานแล้ว แต่ยังคงความนิยมมากอยู่ ทั้งนี้หากจะว่าไปแล้วก็เมื่อตั้งแต่ที่มีการวางจำหน่าย จากนั้นก็ได้รับกระแส ตอบรับมาอย่างล้นหลาม และที่สำคัญในส่วนของหัวพอต นั้นทางเราได้มีการอัพเกรดมาใหม่ พร้อมมีกลิ่น ที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานเลือกใช้ 

ด้วยการทำงานที่ทันสมัย Relx Lite ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นพี่อย่าง Relx infinity ให้มีการต่างเนื่องจากตัวเครื่อง ได้ทำมาจากพลาสติก ทั้งยังมีขนาดที่เล็กกว่า ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการมีน้ำหนักที่เบากว่าอีกด้วย แต่ในระบบการทำงานนั้น ฟังก์ชั่นภายในตัวเครื่องยังคงใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกัน เพื่อให้ยังคงฟีลสูบที่เด่นชัด คงกลิ่นที่แน่น แต่ไม่แสบคอ เนื่องจากมีผู้ใช้งานของเรา ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสามารถทำให้ เลิกบุหรี่ ได้จริง

ข้อมูลเฉพาะของ Relx Lite

  • Output : 15A Max

  • Battery : 380mAH

  • Charge Time : 45 Mins (3 day or 400-600 puffs available when fully charged)

  • Activation : Draw Activated

  • Charger Type : USB Type C

ฟังก์ชั่นในการทำงาน RELX LITE ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้จริง

ในการทำงานของ ผลิตภัณฑ์ Relx Lite ที่หากแต่ถึงแม้ว่า จะถูกจัดว่าเป็นน้องเล็กสุด ในบรรดา ผลิตภัณฑ์ Relx แต่ในเรื่องของฟังก์ชั่นต่างๆ ของการทำงานนั้น ครบครัน ถูกใจผู้ใช้งานจริงอย่างแน่นอน เพราะทาง Relx ของเรานั้น ไม่ได้มีการลดประสิทธิภาพ ในการทำงานแต่อย่างใด ทั้งนี้จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ของทางเราที่ว่ามีความปลอดภัยนั้น เนื่องจากปราศจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นสารพิษทางอากาศ ไม่เป็นการส่งผลดีต่อร่างกายผู้ใช้งานเป็นอย่างยิ่งผลส่วนใหญ่จะเกิดจากการเผาไหม้เป็นหลัก

img relx lite
img relx lite 1

มาทำความรู้จักกับ Relx Lite คลิกที่หัวข้อข้างล่าง

วิธีการใช้งาน ผลิตภัณฑ์

1) แกะกล่องผลิตภัณฑ์ออก

2) นำน้ำยาออกจากกล่องบรรจุภัณฑ

3) ดึงซิลิโคนด้านบนและด้านใต้ของหัวพอทออก

4) นำหัวพอทเสียบเข้ากับตัวเครื่อง

5) ไม่ต้องชาร์จแบตที่ตัวเครื่องเนื่องจากมีแบตเตอร์รี่มาในตัว

6) เริ่มต้นใช้งาน

วิธีการเก็บรักษาหัวพอด RELX Lite

1) หัวพอกที่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรดึงซิลิโคนออกทั้งด้านบนและด้านล่าง

2) ไม่ควรเก็บหัวพอทไว้ในที่อุณภูมิสูง เช่น บนรถที่จอดตากแดด

3) หลังเปิดใชงานหัวพอกแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน

4) ไม่แนะนำให้เปิดใช้พร้อมกันหลายๆหัว เนื่องจากหัวพอกที่ถูกดึงซิลิโคน

ออกแล้วหากถูกทิ้งไว้นานๆ จะทำให้หัวพอกซึมได้ แนะนำให้ใช้หัวต่อหัว

วิธีการเก็บรักษาตัวเครื่อง RELXLite

1) ไม่ควรเสียบหัวพอทด้างไว้ขณะชาร์จ

2) ไม่ควรใช้งานขณะกำลังชาร์จ

3) เก็บให้ห่างจากแสงแดด

4) ไม่เก็บไว้ในที่ร้อน เช่น บนรถที่จอดตากแดด

โดยส่วนใหญ่ ผลิตภัณฑ์ Relx Lite Pod ของทางเรานั้น มีปริมาณนิโคตินให้เลือกอยู่ที่ 2 ระดับ นั่นก็คือ 5%(50mg/ml) และ 3%(30mg/ml) ซึ่งการวิจัยได้มีผลออกมาแล้วว่า หากผู้ใช้งาน ดูดหัวพอต ที่มีปริมาณสารนิโคติน อยู่ที่ 3% นั้น จะใช้เวลา ในการดูเข้าไปสู่ร่างกาย ประมาณ 3 วินาที และมีการคาดการว่า ผู้สูบจะได้รับ สารนิโคตินประมาณ 0.1828mg ทั้งนี้ปริมาณสารนิโคติน ที่จะได้รับ ต่อการใช้งานในหนึ่งครั้ง ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้สูบเป็นหลักด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ Relx Lite สามารถใช้ น้ำยาตัวเดียวกับ Relx Infinity ได้

1) ใช้งานได้ประมาณ 300-350 ครั้ง/หัว โดยทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับ ลักษณะการใช้สินค้าของผู้ใช้งาน เป็นหลัก

2) หัวพอด 1 หัว มีความจุอยู่ที่ 1.9 ml

ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก ด้วยความที่ยังมีผู้ใช้งานบางกลุ่มยังคงความกังวลเรื่องมาตรฐานของน้ำยา ของหัวพอด RELX Lite นั้น ทางเราไม่ได้มีการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานมีการใช้ซ้ำ หรือสามารถแกะเพื่อที่จะเติมน้ำยาเองได้เลย ซึ่งหากน้ำยาเกิดการรั่ว หรือซึมออกมานั้น หรือมีร่องรอยของการแกะ ทั้งนี้จะทำให้ หัวพอด นั้น จะถูกระงับการรับประกันจากทางเราโดยทันที

RELX Lite Pod นั้น หากคุณซื้อมาโดยที่ยังไม่ได้ทำการแกะออกจากกล่อง ทั้งยังมีการเก็บไว้ในที่แห้ง พร้อมทั้งมีความเย็นในอุณหภูมิที่พอเหมาะ ผลิตภัณฑ์ของทางเราก็สามารถเก็บไว้ได้นานถึง 18 เดือน

ในส่วนของตัวเครื่อง RELX Lite นั้น ย่อมสามารถใช้หัวพอตของ relx Infinity ได้

บทความ เกี่ยวกับ RELX Lite