เทคโนโลยีภายใน Relx Phantom 

ว่าด้วยเรื่องการพัฒนา Relx Phantom เป็น ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้การปรับเปลี่ยน ทั้งยังเป็นน้องเล็กที่ได้นำเทคโลโลยีใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์มาปรับใช้จากรุ่นพี่ คุณภาพดีเกินราคา พร้อมทั้งมีตัวเครื่อง ที่สามารถสูบได้นานมากขึ้นถึง 9% มีแบตเตอร์รี่ที่พร้อมใช้งาน 380 mAH และสามารถชาร์จแบต ได้ไวขึ้นถึง 31%

Relx Phantom ที่ได้รับความนิยม

ทั้งนี้ด้วยการมีดีไซน์ ที่ดูหรูหรา มีระดับ ทั้งยังมาพร้อม วัสดุเกรดดีเยี่ยมมีไฟแจ้งเตือนตลอดการใช้งาน เพื่อให้คุณมั่นใจในการใช้งานที่ปลอดภัย มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ นำสมัย มีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา  แค่นั้นยังไม่พอ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System Relx Phantom ยังมีการให้ฟีลสูบที่แน่น ละมุน ไม่แสบคอ พร้อมทั้งระบบป้องกัน ความปลอดภัยแบบจัดเต็ม

รายละเอียดเกี่ยวกับ RELX Phantom

RELX Phantom ว่ากันว่าในบรรดา ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นรูปแบบของ Pod System นั้น น้องเล็กจากทาง แบรนด์ Relx ก็ถือเป็นหนึ่งในรุ่นใหม่ สุดฮิต Gen5 ชั้นนำ อันดับต้นๆ ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่มีการเปิดตัวมา ไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Relx Infinity และ Relx Lite เนื่องจากได้มีการพัฒนามาผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องของการรั่วซึม ที่ยังให้ฟิลสูบที่ดีเพิ่มขึ้น มีกลิ่นชัดเพิ่มยิ่งขึ้น

และสำหรับตัวเครื่อง RELX Phantom ทางเรามีมาให้คุณได้เลือกทั้งหมด 7 สี ในส่วนของหัวพอต ก็ได้มีการออกแบบมาเป็นพิเศษ ทั้งยังสามารถใช้ POD ร่วมกับ RELX infinity ได้ หากคุณมีหัวพอตอยู่แล้วยิ่งดีเข้าไปอีก และ RELX Phantom ได้มีการใช้เทคโนโลยีใหม่กว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น Active-Steam Pro และ Air Boost เพื่อช่วยเพิ่มการไหลของอากาศมากขึ้น

ลักษณะเฉพาะของ RELX Phantom 

 • Output : 15A Max

 • Battery : 380 mAH

 • Charge Time : 18 Mins (3 day or 400-600 puffs available when fully charged)

 • Activation : Draw Activated

 • Charger Type : USB Type C

ฟังก์ชั่นของการทำงาน RELX Phantom

ระบบการทำงาน Relx Phantom ทางเราขอบอกได้เลยว่า เป็นสินค้าคุณภาพ ที่คุ้มเกินราคา ทั้งนี้ด้วยการที่เราได้นำเทคโนโลยีที่รับการออกแบบมาใหม่ล่าสุดในปี 2022 มาใช้ ทำให้ เพื่อให้ตัวเครื่องสามารถสูบได้นาน มากขึ้นถึง 9% และยังสามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ไวขึ้นถึง 31% และมาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ นำสมัยขั้นสุด ยกระดับด้วยการไล่ แบบแสดงไฟไล่ระดับ

 • ระบบการสั่นเตือน มีการสั่นเตือนทุกครั้ง ของการใช้งาน เพื่อช่วยเพิ่มการใช้งานที่ปลอดภัย

 • แบตเตอร์รี่ 380 mAH สามารถสูบได้นานมากขึ้นถึง 9% ทั้งยังใช้เวลาในการชาร์จไฟเร็วขึ้น ด้วยระบบชาร์จไวขึ้นถึง 31%

 • USB Type C มีการเพิ่มระบบการชาร์จ ให้ Relx Phantom มีการชาร์จที่เร็ว และเสถียรมากยิ่งขึ้น

 • น้ำยา Salt Nicotin ช่วยทำให้ผู้สูบอิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น ถึงแม้จะได้รับปริมาณ nicotine ที่น้อย

 • ประสิทธิการให้กลิ่น และรสชาติ ได้มีการเพิ่มประสิทธิของกลิ่น ทั้งยังมีรสชาติ ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

img relx phantom 1
img relx phantom

RELX Phantom กับสิ่งที่คุณควรรู้

วิธีการใช้งาน RELX Phantom

1) แกะกล่องผลิตภัณฑ์ออก

2) นำน้ำยาออกจากกล่องบรรจุภัณฑ

3) ดึงซิลิโคนด้านบนและด้านใต้ของหัวพอทออก

4) นำหัวพอทเสียบเข้ากับตัวเครื่อง

5) ไม่ต้องชาร์จแบตที่ตัวเครื่องเนื่องจากมีแบตเตอร์รี่มาในตัว

6) เริ่มต้นใช้งาน

วิธีการเก็บรักษาหัวพอด RELX Phantom

1) หัวพอกที่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรดึงซิลิโคนออกทั้งด้านบนและด้านล่าง

2) ไม่ควรเก็บหัวพอทไว้ในที่อุณภูมิสูง เช่น บนรถที่จอดตากแดด

3) หลังเปิดใชงานหัวพอกแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน

4) ไม่แนะนำให้เปิดใช้พร้อมกันหลายๆหัว เนื่องจากหัวพอกที่ถูกดึงซิลิโคน

ออกแล้วหากถูกทิ้งไว้นานๆ จะทำให้หัวพอกซึมได้ แนะนำให้ใช้หัวต่อหัว

วิธีการเก็บรักษาตัวเครื่อง RELX Phantom

1) ไม่ควรเสียบหัวพอทด้างไว้ขณะชาร์จ

2) ไม่ควรใช้งานขณะกำลังชาร์จ

3) เก็บให้ห่างจากแสงแดด

4) ไม่เก็บไว้ในที่ร้อน เช่น บนรถที่จอดตากแดด

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX Phantom เป็นระบบ Closed System ที่คุณไม่ต้องเติมน้ำยา ให้เกิดความยุ่งยาก ซึ่งผลิตภัณฑ์มีเทคโนโลยี ที่ให้ความร้อน FEELM Tech ซึ่งเป็นคอยล์เซรามิก รูปทรงแบนปิดหัว ทั้งยังเป็นแผ่นฟิล์มสเตนเลส ที่อยู่ในระดับ Medical Grade มีกระบวนการผลิตน้ำยา โดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มาพร้อมการให้กลิ่นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และมีระบบความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษ ทั้งยังไม่เป็นอันตราย ต่อคนรอบข้าง

ส่วนประกอบของน้ำยา RELX Phantom Pod

 1. Vegetable glycerol
 2. Propylene glycol
 3. Flavorings
 4. Nicotine

หากจะพูดถึงการเป็นน้องใหม่ในแบรนด์แล้ว Relx Phantom ผลิตภัณฑ์ Gen 5 จากทาง Relx ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่หมดทั้ง ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ จนถึงการนำเอาเทคโนโลยี 2022 มาใช้งาน ที่คุณสามารถได้รับฟีลสูบได้ยาวนานขึ้นถึง 9% พร้อมทั้งมีการชาร์จไฟได้ไวยิ่งขึ้นถึง 31% กันเลย เมื่อเทียบรุ่นพี่ในแบรนด์เดียวกันอย่าง Relx Infinity หรือ Relx Lite

ในส่วนของ หัวพอด RELX Phantom นั้น ทางเราผู้ขายสินค้าไม่ได้ออกแบบมา เพื่อใช้ซ้ำหรือให้ผู้ใช้งานสามารถแกะเพื่อเติมน้ำยาเองได้ ทั้งนี้หากน้ำยารั่ว / ซึม หรือมีร่องรอยของการแกะ จะทำให้หัวพอดนั้น ถูกระงับการรับประกันจากทางเราโดยทันที

ผลิตภัณฑ์ RELX Phantom Pod หากคุณไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง และได้ทำการเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในที่แห้ง หรือให้อยู่ในที่เย็น ในปริมาณที่พอเหมาะ ก็จะทำให้สามารถเก็บไว้ได้นานถึง 18 เดือน กันเลย

สิ่งที่สำคัญ ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ RELX Phantom คือ ไม่ควรให้โดนน้ำ หรือไม่ควรทำให้ตกหล่นจากที่สูง เพราะสินค้าอาจจะเกิดความเสียหายได้ 

RELX Phantom ในส่วนของ หัวพอต 1 หัว นั้น จะมีความจุแทงค์ของน้ำยาอยู่ที่ 1.9 ml และสามารถใช้งานได้ถึง 300-350 ครั้ง/หัว แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ พฤติกรรมของผู้ใช้งานเป็นหลัก

บทความ เกี่ยวกับ RELX Phantom