เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ Relx Essential

สำหรับผลิตภัณฑ์ Relx Essential เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้ถูกพัฒนามาจาก รุ่นพี่อย่าง Relx Infinity โดยทางแบรนด์ ได้มีการปรับเปลี่ยน พัฒนาจากรุ่นก่อนที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นเข้าไปอีก ทั้งนี้ให้มีขอบที่โค้งมน เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมทั้งได้มีการเพิ่มโครงสร้าง ป้องกันการรั่วซึม และให้ปริมาณแบตเตอรี่ มามากถึง 350 mAH

Relx Essential รุ่นรอง ราคาถูก

ทั้งนี้ด้วยดีไซน์ ที่ดูหรูหรา ทันสมัย ราคาถูก ที่มาพร้อมวัสดุเกรดเครื่องมือการแพทย์ และมีขนาดเล็กกระชับมือ น้ำหนักเบา  ยังไม่พอ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System Relx Essential ยังมีการให้ฟีลสูบที่ที่ชัดแต่ไม่แสบคอ พร้อมทั้งมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกแบบไม่มีเบื่อ มีระบบป้องกันความปลอดภัย หัวพอต ไม่รั่วซึมอย่างแน่นอน

รายละเอียดเกี่ยวกับ RELX ESSENTIAL

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานง่ายที่มาในรูปแบบของ Pod System นั้น แบรนด์ RELX ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำ ติดอันดับที่ว่า ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเจ้าผลิตภัณฑ์ RELX รุ่น RELX Essential ที่เมื่อได้มีการวางจำหน่าย ก็ได้รับกระแสตอบรับ มาอย่างล้นหลาม ที่สำคัญคือเป็น pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มีการอัพเกรด มาแบบใหม่ ไม่ซ้ำทั้งนี้ยังมีกลิ่นที่หลากหลาย ให้คุณได้เลือกใช้ 

ซึ่งในปัจจุบันนี้ สินค้า RELX Essential ถูกทำให้กลายเป็น ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากแบรนด์ดังของทาง RELX ที่ว่ากันว่าได้มีการพัฒนา เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโครงสร้าง การดีไซน์ลวดลายเส้น ที่ดูแปลกใหม่ และทั้งนี้ยังมีรูปทรงที่เล็กกระชับ จับถือได้แบบถนัดมือ หากจะไม่ให้กล่าวถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดของ ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ นั้น ที่บอกได้แบบไม่เคอะเขินเลยว่า สินค้าของทางเรานั้นได้มีผู้ใช้มากมาย ด้วยเหตุนี้อาจจะเป็นเพราะผู้คนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หากได้ลองใช้งานจริงแล้ว ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง ด้วยมีฟีลสูบ ที่คล้ายคลึงกัน ทั้งยังมีน้ำยากลิ่นยาสูบ ให้กับคนที่คิดถึงกลิ่นแบบเดิมอีกด้วย

ลักษณะเฉพาะของ RELX ESSENTIAL

  • Output : 15A Max

  • Battery : 350mAH

  • Charge Time : 40 Mins (1 day or 400-500 puffs available when fully charged)

  • Activation : Draw Activated

  • Charger Type : USB Type C

img relx essential 1
img relx essential

รู้จักกับ RELX ESSENTIAL คลิกที่หัวข้อข้างล่าง

ว่ากันว่า ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ อย่าง RELX Essential เป็นรุ่นใหม่แบบใหม่แกะกล่องนั้น ย่อมได้รับการพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้า ที่จะนำเฉพาะส่วนที่ดีที่สุดมาให้กับทางผู้ใช้งาน ต่างก็เป็นที่สนใจน่าจับตามอง ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะเทคโนโลยีสุดทันสมัย ที่มาพร้อมดีไซน์สุดชิคแบบมีลวดลายเป็นเส้นตรง สวยสะดุดตา และยังมีรูปทรงเล็ก ซึ่งเป็นขนาดที่พอเหมาะ เป็นนวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ ที่มีความปลอดภัยมากกว่า 95% ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อคนรอบข้างอย่างแน่นอน

เพื่อความปลอดภัยของการใช้งาน ที่ได้กล่าวถึงการใช้ หัวพอต ร่วมกับแบรนด์อื่น หรือรุ่นอื่นในแบรนด์เดียวกันก็ตาม ดังนั้น หากคุณมี หัวพอต ของรุ่น Relx Infinity ซึ่งเป็นรุ่นเดียวของทางแบรนด์ ที่ทางเราขอแนะนำให้ใช้งานร่วมกับ RELX Essential ซึ่งสามารถใช้ร่วมกันได้เพียงรุ่นเดียวเท่านั้น

ในส่วนของ หัวพอต 1 หัวนั้น จะมีความจุแทงค์ของน้ำยาอยู่ที่ 1.9 ml และสามารถใช้งานได้ถึง 300-350 ครั้ง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ พฤติกรรมของผู้ใช้งานเป็นหลัก

และถ้าคุณเกิดข้อสงสัยที่ว่า เราที่เป็นผู้ใช้งานจะสามารถซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาเปลี่ยน เพราะมีความต้องการที่จะลิ้มรสของกลิ่นที่มีความหลากหลาย แต่ทางเราไม่ได้ออกแบบ หัวพอตของ RELX Essential มาเพื่อใช้ซ้ำ หากน้ำยาหมดก็เปลี่ยน หรือจะแกะเติมน้ำยาได้อย่างตามใจนัก ซึ่งทั้งนี้หากคุณได้ทำการแกะหัวพอตออกแล้ว เกิดน้ำยารั่ว หรือซึมออกมา ทางเราคงรับประกันในส่วนของตรงนี้ไม่ได้

ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า ที่มีการใช้กลไกลการทำงานโดยใช้ไฟฟ้าเป็นหลักนั้น เป็นเรื่องที่ยากยิ่งนักที่จะทนทานต่อน้ำ ซึ่งในส่วนของตรงนี้สำคัญมาก หากคุณไม่ควรให้สินค้าโดนน้ำ ไม่ควรเลยที่จะทำตกน่้ำ หรือแม้แต่ทำตกหล่น จากที่สูง อาจจะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเสียหายได้ ซึ่งก็ไม่ควรให้เกิดขึ้น ดังนั้นสรุปคือ RELX Essential ไม่กันน้ำ

RELX Essential เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมทดแทน ได้ถูกสร้างขึ้น เพื่อเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน ทั้งยังรวมไปถึงคนรอบข้างอีกด้วย ความปลอดภัยที่ว่านั้นมีถึง 95% กันเลย มีปริมาณนิโคติน อยู่ที่ 2 ระดับ ที่ให้ผู้ใช้งานได้เลือก คือ 3% (30mg/ml) และ 5% (50mg/ml) ทั้งนี้ก็ขึ้นกับความต้องการของผู้ใช้งานที่มี ความชอบนิโคตินในระดับใด แต่ก็อยากจะบอกว่า แม้ว่าระดับของสารดังกล่าว จะแตกต่างกัน แต่ในเรื่องของความเข้มข้น ของกลิ่นนั้นก็ไม่ได้ต่างกันมักนัก

วิธีการใช้งาน RELX Essential 

1) แกะกล่องผลิตภัณฑ์ออก

2) นำน้ำยาออกจากกล่องบรรจุภัณฑ์

3) ดึงซิลิโคนด้านบนและด้านใต้ของหัวพอทออก

4) นำหัวพอทเสียบเข้ากับตัวเครื่อง

5) ไม่ต้องชาร์จแบตที่ตัวเครื่องเนื่องจากมีแบตเตอร์รี่มาในตัว

6) เริ่มต้นใช้งาน

วิธีการเก็บรักษาหัวพอด RELX Essential 

1) หัวพอกที่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรดึงซิลิโคนออกทั้งด้านบนและด้านล่าง

2) ไม่ควรเก็บหัวพอทไว้ในที่อุณภูมิสูง เช่น บนรถที่จอดตากแดด

3) หลังเปิดใชงานหัวพอกแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน

4) ไม่แนะนำให้เปิดใช้พร้อมกันหลายๆหัว เนื่องจากหัวพอกที่ถูกดึงซิลิโคน

ออกแล้วหากถูกทิ้งไว้นานๆ จะทำให้หัวพอกซึมได้ แนะนำให้ใช้หัวต่อหัว

วิธีการเก็บรักษาตัวเครื่อง RELX Essential 

1) ไม่ควรเสียบหัวพอทด้างไว้ขณะชาร์จ

2) ไม่ควรใช้งานขณะกำลังชาร์จ

3) เก็บให้ห่างจากแสงแดด

4) ไม่เก็บไว้ในที่ร้อน เช่น บนรถที่จอดตากแดด

บทความ เกี่ยวกับ RELX ESSENTIAL