3 ปัญหาที่คนอยาก เลิกบุหรี่ จำเป็นต้องเจอ

3 ปัญหาที่คนอยาก เลิกบุหรี่ จำเป็นต้องเจอ

เลิกบุหรี่ คำพูดนี้อาจจะเป็นคำพูดที่คุ้นหูสำหรับใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะวัยรุ่นยุคใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องของการรักษาสุขภาพมากยิ่งขึ้นในยุคปัจจุบันนี้ สำหรับการเลือกสูบบุหรี่นั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญซึ่งหลายคนก็ไม่ควรที่จะมองข้าม แต่ในเมื่อเราต้องการที่จะเลิกบุหรี่หรือเลิกสูบบุหรี่แล้วก็อาจจะต้องพบเจอกับปัญหาต่างๆซึ่งอาจจะเป็นผลข้างเคียงมาจากการที่เราไม่ได้สูบบุหรี่ โดยเฉพาะคนที่ติดบุหรี่แบบซองนั้นจำเป็นจะต้องเจอผลข้างเคียงเหล่านี้อย่างแน่นอน ส่วนจะเป็นผลข้างเคียงอะไรที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับร่างกายของเราเดี๋ยวเราไปดูกันเลยครับ 

มีอารมณ์ฉุนเฉียวและหงุดหงิดง่าย 

สำหรับเหตุผลที่เรามีอารมณ์ฉุนเฉียวและมีอารมณ์ที่ค่อนข้างจะรุนแรงในระยะแรกหลังจากที่เราได้ทำการเลิกบุหรี่หรือกำลังอยู่ในภาวะเลิกสูบบุหรี่ อาการเหล่านี้เกิดขึ้นได้กับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ทุกๆคนซึ่งเป็นอาการที่เรียกได้ว่า เริ่มต้นเลยก็ว่าได้ครับ แต่อาการเหล่านี้นั้นจะหายไปถ้าหากเรามีความอดทนและต้องการที่จะเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง 

มีอาการเหมือนคนจะไม่สบาย 

เลิกบุหรี่ สำหรับเหตุผลข้อต่อมาหรือจะเรียกว่าปัญหาที่ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่จำเป็นจะต้องเจอนั่นก็คือ ในตัวของผู้สูบบุหรี่บางคนก็อาจจะมีอาการคล้ายๆกับว่ากำลังจะเป็นไข้หรือไม่สบายเพราะเกิดอาการอยากบุหรี่แต่เราไม่ได้สูบบุหรี่ อาการเหล่านี้นั้นเป็นอาการที่พบได้ในผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่บางคนเท่านั้นแต่บางคนก็อาจจะไม่เกิดอาการแบบนี้นะครับ แต่อาการเหล่านี้จะหายไปถ้าหากเราได้ สูบบุหรี่ เพราะฉะนั้นถ้าหากใครเกิดอาการนี้ไม่ควรใช้วิธีหักดิบในการเลิกบุหรี่เพราะอาจจะส่งผลข้างเคียงร้ายแรงต่อร่างกายได้นั่นเอง 

มีอาการปวดศีรษะร่วมด้วย 

ในการที่เราสามารถเลิกบุหรี่ได้นั้นในช่วงระยะเวลาแรกหลังจากที่เราจะทำการเลิกบุหรี่หรือทำการเลิกสูบบุหรี่นั้นเราอาจจะมีอาการปวดศีรษะร่วมด้วย ซึ่งอาการเหล่านี้นั้นล้วนแล้วแต่เป็นอาการของผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่แต่เราไม่ได้สูบบุหรี่นั่นเอง ถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คืออาการของคนอยากสูบบุหรี่นั่นแหละครับ แต่อาการเหล่านี้จะหายไปถ้าหากเราเลิกบุหรี่อย่างจริงจังและมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเลิกสูบบุหรี่อย่างจริงจังอีกด้วย 

บทสรุปส่งท้ายเรื่อง 3 ปัญหาที่คนอยาก เลิกบุหรี่

3 ปัญหาที่คนอยาก เลิกบุหรี่ จำเป็นต้องเจอ

การที่เรา เลิกสูบบุหรี่ อย่างจริงจังนั้นนอกจากจะช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดีขึ้นแล้ว ผลข้างเคียงเหล่านี้ก็จะไม่ได้ติดตัวเราไปจนวันตายอย่างแน่นอน ผลข้างเคียงที่ผู้เขียนได้กล่าวมาทั้งหมด 3 หัวข้อนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นผลข้างเคียงที่สามารถเกิดขึ้นได้หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นเลยกับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ทุกคน แต่อย่างไรก็ตามสุดท้ายนี้ผู้เขียนขอให้ทุกคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจจริงที่จะเลิกสูบบุหรี่นะครับ สำหรับในหัวข้อถัดไปเราจะมากล่าวถึงตัวช่วยในการเลิกบุหรี่กันบ้าง ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรโปรดรอติดตามได้เลย 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina
#kardinal Artisan 5000 puff