พอตใช้แล้วทิ้ง ให้คุณได้สัมผัสกับความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

พอตใช้แล้วทิ้ง ให้คุณได้สัมผัสกับความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

ใครที่อยู่ในระหว่างการ เลิกบุหรี่ ให้ได้อยู่นั้น จะต้องเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า มาอย่างแน่นอน หลายคนอาจเคยได้ยินมาว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่สามารถสร้างพิษภัยให้กับคุณได้แบบไม่ต่างจากการสูบบุหรี่จริงๆเสียด้วยซ้ำ แต่มันใช่ความจริงทั้งหมดหรือไม่ จริงๆแล้วนั้นบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้เป็นสิ่งที่อันตรายต่อร่างกายของคุณอย่างที่หลายคนคิดอย่างแน่นอน มีผลวิจัยที่น่าเชื่อถือจากประเทศอังกฤษออกมาแล้วว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ส่งผลเสียใดๆต่อร่างกายของเราอย่างแน่นอน แถมมันยังได้การรับรองจากองค์การอนามัยของประเทศอังกฤษอีกด้วยว่าสามารถขายได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยหลักฐานยืนยันว่ากว่าเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น สามารถนำไปสู่การเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร ปัจจุบันได้มีบุหรี่ไฟฟ้าถูกผลิตออกมามากมายในท้องตลาด แต่เมื่อไม่นานมานี้ทางบริษัท kardinal ของเราเพิ่งจะได้คลอดผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ พอตใช้แล้วทิ้ง ออกมา ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมของวงการบุหรี่ไฟฟ้าอีกครั้งเลยก็ว่าได้

ความแตกต่างของพอตไฟฟ้าโดยทั่วไป กับ พอตแบบใช้แล้วทิ้ง

ส่วนใหญ่อาจจะกำลังสงสัยอยู่ว่า พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นมันมีอะไรที่แปลกใหม่มากกว่าการที่เราสูบพอตไฟฟ้าแบบเดิมบ้าง อย่างแรกเลยก็คือการที่คุณไม่ต้องคอยมานั่งดูแลรักษาเครื่องให้ยุ่งยากอีกแล้ว และเมื่อใดที่น้ำยาหมดก็สามารถที่จะโยนมันทิ้งได้เลยทันที และในส่วนของราคานั้นก็ต้องบอกว่ามันมีราคาที่ถูกมากๆ โดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 150-350 บาทเท่านั้น ซึ่งหากลองเทียบกับพอตไฟฟ้าแบบเดิมที่แค่ราคาของตัวเครื่องก็ปาเข้าไปหลักพันบาทแล้ว ทำให้สร้างโอกาสใหม่ๆแก่ผู้ใช้ที่จะสามารถทดลองรสชาติได้หลากหลายกว่าเดิม ในส่วนของรสชาตินั้นต้องถือว่าเป็นสิ่งที่ทีมงาน vmc ของเราก็ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เราได้ทำการจ้างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะเพื่อมาคิดค้นรสชาติที่จะสร้างประสบการณ์ในการสูบแบบใหม่ๆให้กับคุณ โดยเราได้มาพร้อมกับรสชาติใหม่มากถึง 20 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสมินต์ รสนม รสน้ำแร่ธรรมชาติ เรียกได้ว่ามีรสชาติให้คุณได้ลิ้มลองไม่ซ้ำวันกันเลยทีเดียว

ผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคุณในการเลิกบุหรี่ต้อง พอตแบบใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง ให้คุณได้สัมผัสกับความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

ไม่ต้องคอยมานั่งทรมานจากอาการอยากบุหรี่อีกต่อไป ks quik 5000 puffs นี้คือนวัตกรรมที่จะทำให้คุณไม่รู้สึกเหมือนกับว่ากำลัง เลิกบุหรี่ เสียด้วยซ้ำ บุหรี่ไฟฟ้าของเรานั้นมาพร้อมขนาดที่กะทัดรัด จะพกพาไปไหนก็สะดวก สามารถสูบได้โดยทุกที่ทุกเวลา ควันจากบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 puffs ไม่สร้างอันตรายให้กับคุณและคนรอบข้างอย่างแน่นอน ทุกส่วนผสมสกัดมาจากธรรมชาติโดยตรง มีความปลอดภัยแบบ 100% แถมปริมาณของนิโคตินที่คุณจะได้รับก็สูงเท่ากับบุหรี่จริงๆอีกด้วย เรามาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรู สวยงาม สร้างความประทับใจทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้งาน ใช้งานง่ายทุกอย่างทำงานด้วยระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ใช้เสร็จโยนทิ้งเปลี่ยนอันใหม่ได้ทันที มาร่วมกันปฏิวัติครั้งสำคัญให้กับร่างกายของคุณได้แล้ววันนี้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs