สุขภาพดีได้ด้วย พอตบุหรี่ไฟฟ้า

สุขภาพดีได้ด้วย พอตบุหรี่ไฟฟ้า

         จะดีแค่ไหนถ้าเรา ยังคงได้รับสุนทรียภาพในการสูบบุหรี่ โดยไม่ต้องได้รับอันตรายจากการสูบด้วย พอตบุหรี่ไฟฟ้า จากการวิจัย จากมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่า บุหรี่ที่จำหน่ายในท้องตลาดนั้น มีสารพิษมากกว่า 4พันชนิด ที่จะทำลายสุขภาพ และมีอัตราเสี่ยงในการก่อให้เกิดโรคในระบบทางเดินหายใจสูงมาก ทั้งถุงลมโป่งพอง มะเร็งปอด อื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงสร้างผลกระทบต่อบุคลิกภาพของผู้สูบ ก่อให้เกิดกลิ่นตัว กลิ่นปาก ฟันเหลือง ที่สำคัญจากการเก็บสถิติพฤติกรรมการสูบพบว่าครอบครัวหรือคนใกล้ชิดของผู้สูบมีอัตราเสี่ยงมะเร็งมากกว่าหรือเท่ากับผู้สูบบุหรี่ เลยด้วยซ้ำ การผ่อนคลายของผู้สูบจึงเหมือนกับการสูบยาพิษและปล่อยยาพิษให้บุคคลรอบ ๆ ไปในคราวเดียวกัน

        มีคนเคยกล่าวไว้ว่า การเริ่มสูบบุหรี่ เหมือนเข้าไปในห้องที่ไม่มีทางออก คำพูดนี้เป็นการเปรียบว่าการเลิกสูบนั้นยาก เหมือนไม่มีทางเลิกได้ จากผลข้อมูลทางสถิติพบว่า ผู้ที่ลองเลิกบุหรี่ใน 100 คนจะเลิกสำเร็จไม่ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ และในจำนวนผู้ที่เลิกได้นั้น อาจมีโอกาสในช่วง 1-3 ปีแรกที่อาจกลับมาสูบได้

         ปัญหาผลกระทบจากการ เลิกสูบบุหรี่ แบบทันที อาจทำให้ผู้สูบใช้ชีวิตได้อย่างทรมานในช่วง 3-12 เดือนแรก และอาจมีปัญหาสุขภาพบ้าง เช่น นอนไม่หลับ ไม่มีสมาธิ คิดงานไม่ออก หงุดหงิดง่าย ควบคุมอารมณ์ได้ต่ำ ทานอาหารมากขึ้นหรือน้อยลงจนผิดปกติ รวมถึงอาการทางสุขภาพที่อาจเกิดจากภาวะร่างกายเครียดจากการขาดนิโคตินแบบเฉียบพลัน

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ตัวเลือกในการทดแทนบุหรี่ได้อย่างเหมาะสม

         ปัจจุบันได้เกิดนวัตกรรมทางการแพทย์ ได้คิดค้น สร้างตัวเลือกในการทดแทนบุหรี่ให้เหมาะสม เพราะบุหรี่นั้นมีอันตรายสูงมาจากการเผาไหม้เป็นหลัก ทั้งสารที่เกิดจากการเผาไหม้ รวมถึงอุณหภูมิ การเผาไหม้ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง รวมไปถึงอุณหภูมิการเผาไหม้ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง รวมถึงระดับนิโคตินในใบยาสูบ ที่ไม่สามารถควบคุมระดับที่เหมาะสมได้ จึงนำมาซึ่งตัวช่วยในการรับสารนิโคติน โดยไม่ต้องรับผลร้ายเหล่านี้ รวมถึงสามารถควบคุมปรับระดับนิโคตินได้อย่างเหมาะสมปลอดภัย เช่น หมากฝรั่งหรือยาอมนิโคติน แต่กลับไม่ได้รับความนิยม เนื่องจากการสูบนั้นไม่เพียงพอเป็นการเสพติดสารนิโคตินที่จริง ๆ แล้ว ก็มีประโยชน์ช่วยในเรื่องโฟกัส สมาธิและความจำ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังรวมเป็นการเสพติดพฤติกรรมในการสูบ การเสพติดพฤติกรรมนี้มีผลต่อความเครียด ความกังวลได้ เช่น การติดผ้าห่ม หมอนข้าง หากไม่มีอาจทำให้หลับยากหรืออาจถึงขั้นนอนไม่หลับ พฤติกรรมการสูบก็เช่นกัน การได้รับนิโคตินโดยการกินหมากฝรั่งหรือลูกอม อาจทำให้รู้สึกไม่ได้รับการผ่อนคลาย คล้าย ๆ จะขาดอะไรไปสักอย่าง ทำให้ไม่คลายความรู้สึกอยากบุหรี่ แม้จะได้รับสารนิโคตินแล้วก็ตาม

บทสรุปส่งท้ายบทความ

สุขภาพดีได้ด้วย พอตบุหรี่ไฟฟ้า

         การศึกษาทางเลือกในการ สูบพอตบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแท้จริง และช่วยให้ผู้สูบได้รับสุนทรีย์โดยปราศจากความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพที่จะตามมาภายหลัง จึงควรศึกษาหาข้อมูลว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้าชนิดไหน บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ได้รับการยอมรับให้จำหน่ายและใช้ได้อย่างปลอดภัยใน 80 กว่าประเทศทั่วโลก


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs