พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

            ด้วยนวัตกรรมที่ต้องการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องมานั่งเปลี่ยนสำลีที่เรามักเห็น ตามมุมในห้องน้ำต้องเห็นคนดึงสำลีเปลี่ยนกันอยู่บ่อย ในวงการจึงได้พัฒนามาเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถให้ออกแบบมาพร้อมใช้งานง่ายได้ทันทีไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยตัวเครื่องที่มีแบบกะทัดรัดขนานเล็ก เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ยิ่งรุ่นใหม่เราเปลี่ยนเพียงแค่คอยล์(ไส้) ของตัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า แค่นี้ก็ถือว่าเป็นการจบแล้ว พร้อมสามารถใช้งานได้ทัน ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องน้ำยาอีกต่างหาก แต่ก็อยากที่ทราบกันว่าเจ้านี้มันเป็นตัวเล็กเพราะฉะนั้นแล้ว ส่วนมากจึงนิยมเป็นน้ำยาซอลนิคเท่านั้น ซึ่งในบทต่อไปเราก็จะมาแนะนำถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กันบ้างว่ามีอะไร เพราะน้ำยาประเภทดูดซึมซับนิโคตินได้ดีกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ถ้าให้พูดเหมือนเพื่อนก็คือเจ้าพอตไม่ต้องใช้ควันเยอะ มีเพียงแค่นิโคตินก็ให้ฟีลแบบดูดบุหรี่มวนแล้ว

น้ำยาของพอตบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่ประเภทอะไรบ้าง

          ในตอนนี้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของ พอตบุหรี่ไฟฟ้า หลักๆ เลยมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือ ประเภท น้ำยา Freebase , น้ำยา Salt Nic มีความต่างกันอย่างแน่นอนในเรื่องของนิโคติน

  • น้ำยา Freebase เป็นน้ำยาที่สามารถทำควันได้เยอะสุด มีนิโคตินแบบบริสุทธิ์เป็นส่วนผสมของน้ำยา อีกทั้งยังสามารถที่จะใช้งานกับคอยล์ได้หลากหลายกว่า
  • น้ำยา Salt Nic คือน้ำยาที่มีการใช้นิโคตินชนิดซึ่งมีความเข้มข้นนิโคตินสูง ส่วนใหญ่จะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าพอดที่ค่าโอห์มสูง ใครอยากได้แบบสูบลึก กระแทกคอก็ต้องตัวนี้เลย ไม่ควรพลาดอย่างแรง

สรุปเลยไม่ว่าจะเลือกใช้น้ำยาแบบไหน ผู้สูบสามารถศึกษารายละเอียดก่อนได้ พร้อมทั้งตรวจเช็คกับเจ้าพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ตัวเองเลือกใช้เป็นแบบไหน เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์กับเราได้มากที่สุด พร้อมทั้งยังต้องคำนึกถึงคอยล์ด้วยเพื่อที่จะได้รักษา ตัวพอตบุหรี่เองให้อยู่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยที่ไม่เสียทั้งกลิ่นและรสชาติด้วย

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยไหม

พอตบุหรี่ไฟฟ้า เองจริงแล้วไม่มีอันตรายเลย มีเพียงแค่สารนิโคตินเท่านั้นที่จะถูกระเหยออกมาพร้อมกับ น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า ในส่วนนี้อาจทำให้หลายท่านที่สูบนิโคตินจนมากไปก็มีบ้างที่จะส่งผลเสีย ต่อสุขภาพร่างกายเหมือนกันเพราะอาจจะมีในเรื่องของสารที่ไปสะสมจนก่อให้เกิดเป็นมะเร็งได้ ซึ่งส่วนนี้ก็น่าเป็นห่วงอยู่เหมือนกัน

เลือกซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า ยังไงให้ได้ของแท้

พอตบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

          หลักๆ ในเรื่องนี้แนะนำให้ติดต่อกับร้านที่มีตัวแทนจำหน่าย เพราะหากเกิดปัญหาอะไรแล้วสามารถที่จะเคลมกับทางร้านได้เลย แต่ถ้าเป็นของแท้ที่กับทางร้านโดยตรงส่วนมากไม่ค่อยมีปัญหาเลย และที่สำคัญยิ่งเราใช้งานอย่างถูกวิธี ตามขั้นตอนทุกอย่าง ก็ต้องบอกเลยว่าไม่มีทางที่จะเสียง่ายอย่างแน่นอน หรือจะซื้อตามร้านบุหรี่ออนไลน์จะแอฟส้มแอฟน้ำเงิน หรือแอฟสีอะไร ก็ของให้ดูว่าเป็นร้านตัวแทนรับรองเราจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่น สุดท้ายนี้เป็นเพื่อนคำบอกอย่างเพื่อนสู่เพื่อนเท่านั้น ยังไงขั้นตอนสุดท้ายก็อยู่ที่ตัวเราอยู่ดีว่าชื่นชอบแบบไหน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs