บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่ ของคนชอบสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่ ของคนชอบสูบ

           บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่ ของสิงห์อมควัน หากคุณเบื่อกับการสูบบุหรี่มวนแบบธรรมดา อยากเปลี่ยนอรรถรสใหม่ในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เดิมทีบุหรี่ไฟฟ้าถูกใช้เป็นตัวช่วยสำหรับคนที่อยากเลิกสูบบุหรี่ ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยที่มากกว่าบุหรี่ธรรมดา และมีลูกเล่นเรื่องกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า ให้คนรุ่นใหม่เริ่มหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าคือ อุปกรณ์สูบบุหรี่ชนิดหนึ่งที่เริ่มได้รับความนิยมมาสักพักใหญ่ ๆ ทำงานโดยใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำที่ประกอบไปด้วยนิโคติน โพรไพลีน กลคอล กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและรส ที่ได้รับการยืนยันถึงความปลอดภัยว่าสามารถใช้ได้ทั้งในอาหารและยา โดยคนที่สูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่ทำให้เกิดควันจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ธรรมดา โครงสร้างของบุหรี่ไฟฟ้าประกอบด้วย 3 ส่วนหลัก คือ แบตเตอรี่ ตัวทำให้เกิดไอและความร้อน และพอตน้ำยาหรือที่เรียกว่า พอตบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งถ้ากล่าวถึงในส่วนของพอตบุหรี่ไฟฟ้า สิ่งนี้จะทำช่วยส่งน้ำยาให้กลายเป็นไอน้ำเพื่อสร้างความเพลิดเพลินในการสูบ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำมาจากอะไร?

          1.นิโคติน

           สารเสพติดชนิดหนึ่งที่ช่วยให้ผู้เสพรู้สึกคลายเครียด มีความสุข อารมณ์ดี สบายใจขึ้น ลดความวิตกกังวล มีความจำดีขึ้น แต่หลายคนยังคงกลัวนิโคติน ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วนี่ไม่ใช่สารก่อมะเร็ง เพียงแต่นิโคตินในพอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเพียงสารที่ทำให้คนเสพติด รู้สึกอยากเสพแล้วเสพอีกนั่นเอง

          2.โพรไพลีนไกลคอล

          ที่มีอยู่ในบุหรี่ไฟฟ้า พอตบุหรี่ไฟฟ้า เป็นตัวช่วยทำให้เกิดไอน้ำ ไม่มีกลิ่นเหม็นควันเผาไหม้ และไม่มีสารก่อมะเร็ง โดยทางการแพทย์อนุญาตให้ใช้ในอุตสาหกรรมหลายชนิด เป็นตัวทำละลายได้ทั้งผลิตภัณฑ์กลุ่มยา และเครื่องสำอาง รวมถึงผสมในอาหารคนและอาหารสัตว์ เป็นต้น

           3.กลีเซอรีน

            กลีเซอรีนที่มีใน บุหรี่ไฟฟ้า เป็นสารเพิ่มความชื้นที่จะผสมผสานกับสารโพรไพลีนไกลคอล ซึ่งองค์การอาหารและยา ยืนยันถึงความปลอดภัยว่าใช้ได้ทั้งในอาหารและยา

            4.สารแต่งกลิ่นและรส

            เป็นจุดเด่นของพอตบุหรี่ไฟฟ้า เพราะพอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยเพิ่มอรรถรสในการสูบ ซึ่งสารแต่งกลิ่นและรสที่มีในพอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสารเคมีที่ใช้กับอาหารทั่วๆไป และมีความปลอดภัยเมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกาย

สรุปส่งท้ายบทความ บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่

บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่ ของคนชอบสูบ

            หลายคนอาจเข้าใจว่า บุหรี่ ก็คือบุหรี่ ที่มีความอันตรายเหมือนกันหมด แต่ถ้าว่ากันตามตรงบุหรี่ไฟฟ้านับเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปมากนัก โดยบุหรี่ไฟฟ้า พอตบุหรี่ไฟฟ้า ต่างได้รับการยืนยัน ว่ามีความปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบธรรมดา ผลการศึกษาบุหรี่ไฟฟ้า พอตบุหรี่ไฟฟ้า พบว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้า พอตบุหรี่ไฟฟ้า เป็นอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ธรรมดาแบบมวนถึง 95% เนื่องจากพอตบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการเผาไหม้ หรือเรียกว่าเป็นการเผาไหม้ที่ไม่มีควัน เป็นกลไกความร้อนที่ทำให้เกิดไอน้ำ โดยข้อเสียของการสูบบุหรี่ธรรมดาแบบมวนคือทำให้เกิดควัน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina