วิธีรักษาพอตบุหรี่ไฟฟ้า ให้มีอายุการใช้งานได้ยาว

วิธีรักษาพอตบุหรี่ไฟฟ้า ให้มีอายุการใช้งานได้ยาว

            ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าทั้ง พอตบุหรี่ไฟฟ้า มักมีอายุการใช้งานแต่แตกต่างกันออกไป ยิ่งในเศรษฐกิจช่วงนี้แล้วนั้น ถ้าให้พูดถึงเรื่องของการเงิน ประหยัดได้ก็ต้องประหยัดกันไว้ก่อน ยิ่งใครที่สูบพอตก็มีรายจ่ายที่เพิ่มมากขึ้น วันนี้แอดมินจึงนำเทคนิด วิธีรักษาพอตบุหรี่ไฟฟ้า ดีๆ สำหรับใครที่ชอบเปลี่ยนตัว พอต บ่อย ว่าแท้ที่จริงแล้วนั้นสาเหตุมาจากอะไร หรือเซฟ น้ำยาพอต ไม่ให้หมดเร็วกว่าเดิม เราไปดูกัน

5 วิธีรักษาพอตบุหรี่ไฟฟ้า เทคนิคที่ไม่ควรมองข้าม

  1. ชาร์จแบตเตอรี่

เป็นปัญหาที่หลายคนมองข้ามกับการชาร์จแบตเตอรี่ พอตบุหรี่ไฟฟ้า แต่หารู้ไม่ว่า ความสำคัญในการรักษาพอตให้คงทน หรือแม้กระทั่งน้ำยาพอตไม่ให้หมดเร็ว ส่วนหนึ่งก็มาจากการชาร์จแบตเตอรี่นั้นเอง ซึ่งสำหรับใครที่ซื้อตัวพอตมาใหม่ แนะนำว่าควรชาร์จให้เต็มเสียก่อน หรือขณะสูบพอตอยู่นั้นแบตกำลังจะหมด ไม่ควรดันทุรังสูบต่อให้ชาร์จไฟให้เต็ม และขณะชาร์จควรถอดหัวพอตออก จะช่วยเซฟน้ำยาพอตได้ดีเลย

และประการสำคัญการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มยังช่วยให้ประสิทธิภาพของไฟนั้นคงที่ และไม่ควรชาร์จไฟนานจนเกินไป ประมาณ 30-45 นาที เท่านั้น ไม่ควรชาร์จทิ้งไว้ทั้งคืน เพราะจะทำให้แบตเสื่อมเร็วนั้นเอง

  • เลี่ยงการตกพื้น และ กระแทก

การรักษาพอตบุหรี่ไฟฟ้า ให้คงทนตลอดเวลา ถึงแม้ว่าประสิทธิภาพนานวันเข้าจะมีเสื่อมกันบ้าง แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงการตกพื้น หรือกระแทกกับสิ่งของ เพราะอย่างที่ทราบกันว่าตัวพอตนั้นมีวงจรไฟฟ้า อาจจะให้แผงวงจรเกิดการขยับได้ ถึงแม้ว่าจะกลับมาสูบได้อีกครั้ง แต่ก็ไม่ควรเสี่ยงเพราะอาจมีผลกระทบตามมาทีหลังได้ เช่น ชาร์จไฟไม่เข้า

  • ห้ามไม่ให้ตกน้ำ หรือใกล้กับความชื้น

จากสงกรานต์ที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคนเสียพอตบุหรี่ไฟฟ้าไปก็เพราะโดนน้ำแน่นอน เพราะด้วยตัวพอตที่มีวงจรไฟฟ้า อาจจะทำให้เครื่องเสียหายได้ และไม่ควรเข้ากันพวกความชื้นต่างๆ แนะนำว่าให้วางหรือใส่พอตไว้ให้ห่างจากตัวนำความชื้นมาสู่พอตนั้นเอง เช่น ใครที่เล่นกีฬาก็ไม่ควรเอาใส่ไว้ในกางเกงเพราะอาจจะโดนเหงื่อได้

  • เทคนิคของการสูบพอต

รู้หรือไม่ว่า ตัวพอตไฟฟ้า นั้นออกแบบมาเพื่อให้คนที่สูบบุหรี่มวนหันมาสูบพอตกัน ซึ่งเทคนิคของการสูบพอตก็จะคล้ายกับการสูบบุหรี่มวนเลย คือไม่ควรลากยาวจนเกินไป นอกจากจะทำให้วงจรไฟฟ้าด้านในทำงานหนักแล้ว ตัวน้ำยาพอตก็จะหมดเร็วอีกด้วยนะ

  • ซื้อน้ำยาให้เข้ากับรุ่น

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า แต่ละยี่ห้อของตัวพอตทำออกมาให้เข้ากับหัวพอตแต่ละชนิด เพื่อป้องกันไม่ให้แบตหมดไว หรือน้ำยาหมดเร็วนั้นเอง จะเห็นได้ว่าบางรุ่นมีไฟที่หัวพอต และไม่มีไฟที่หัวพอต เพราะทำออกมาให้รองรับกับรุ่นนั้นๆ เลี่ยงน้ำยาพอตหมดไว แนะนำว่าหัวซื้อให้ตรงรุ่นจะดีที่สุด

บทสรุปของพอตบุหรี่ไฟฟ้า

หวังว่าเทคนิคดีๆ สำหรับใครที่กำลังจะ ซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า มาลองสูบ หรือใครที่มีอยู่แล้ว อยากลองศึกษาวิธีรักษาให้พอตนั้นอยู่ได้ยาวนาน ไม่ต้องเสียเงินซื้อบ่อยๆให้เปลืองเงิน หรือใครมีปัญหาน้ำยาพอตหมดเร็ว จะลองปรับเปลี่ยนตามที่แอดมินบอก ก็ช่วยได้เยอะเลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000

#quik 5000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs