วิธีการใช้งาน relx infinity ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

วิธีการใช้งาน relx infinity ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

หากเป็นหน้าใหม่ยังไม่เคยใช้งาน  relx infinity มาก่อน ก็ไม่ต้องกลัวในเรื่องของขั้นตอน และวิธีการในการใช้งานที่ยุ่งยาก หรือสลับซับซ้อนบอกได้เลยว่า วิธีการในการเริ่มต้นดูแลและใช้งานบุหรี่ ชนิดนี้ไม่ยากเมื่อได้รับสินค้า มาแค่เพียงชาร์จแบตทิ้งให้เต็ม ก่อนใช้งานก็สามารถที่จะใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องกดปุ่มสามารถทำความสะอาดได้ โดยใช้สำลีแห้งหรือทิชชู่ ทำความสะอาด ข้อต่อต่างๆภายในตัวเครื่อง และดูแลรักษาไม่ให้เปียกน้ำ ไม่ให้ตกกระแทกเท่านี้ ก็สามารถใช้งานได้โดยในตัวเครื่อง ของ relx infinity ก็จะมีสัญลักษณ์ไฟเตือน ในระหว่างใช้งาน ให้สามารถดูได้หากใช้งานเสียบแบตแล้ว ไฟติดค้าง ก็แสดงว่าชัดเต็ม 100% ควรที่จะถอดไม่ชาร์จไฟต่อ เพราะว่าจะทำให้แบตเสื่อมได้ หากดูไม่ออกว่าในขณะที่ชาร์จแบตเต็ม หรือยังไฟจบ ก็จะกะพริบช้าๆจะแสดงสถานะว่า กำลังชาร์จอยู่หรือหากไฟไม่ติด แสดงว่าเครื่องมีปัญหาหรือระบบ ชาร์จไฟไม่เข้านั่นเอง

โดยในระหว่างใช้งาน ก็จะมีระบบสั่นแจ้งเตือน หากดูดถี่เกิน 15 ครั้งหรือจะมีไฟแดงกะพริบๆ 3 ครั้ง หากดูดนานมากจนเกินไป จะทำให้เสี่ยงกับการใช้งานแล้วพังเร็ว หรือหากไฟขึ้นสีขาวก็จะมีแบตเตอรี่ ตั้งแต่ 30 ถึง 100% หรือหากขึ้นไฟสีแดง ก็จะเป็นแบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% เป็นต้น

เลือกน้ำยา relx infinity อย่างไร

ด้วยการผลิตออกมาที่มีคุณภาพสูง จึงสามารถที่จะเลือกรสชาติได้ มากมายหลากหลายรสชาติ ดังนั้นจึงมีพอตให้เลือกมากมาย หลากหลายกลิ่น สามารถที่จะเลือกทดลองได้ ตามความพึงพอใจโดยพอตนั้น จะมีแบบทดลองใช้ให้สามารถ เลือกซื้อมาใช้ก่อนได้ หากพึงพอใจค่อยซื้อแบบเต็มรูปแบบ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ซึ่งในปัจจุบัน relx infinity มีให้เลือกด้วยกันถึง 15 รสชาติ มีตั้งแต่รถมะม่วง รสแตงกวาหรือรสสมุนไพรต่างๆลดไอ รสไอติมหรือแบบเย็น ก็สามารถที่จะเลือกได้ตามความสะดวก ซึ่งจะเลือกรสชาติใด ก็อยู่ที่ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งแน่นอนว่า relx infinity ออกแบบน้ำยาพอต ให้มีให้เลือกถึง 15 รสชาติ ดังนั้นจึงเป็นน้ำยาเฉพาะใช้ได้ เฉพาะที่ใช้ได้กับ relx infinity เท่านั้นไม่สามารถใช้ข้ามรุ่นได้

วิธีการใช้งาน relx infinity ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

ข้อดี relx infinity

การใช้งานของ relx infinity นั้นมีคุณสมบัติในการใช้งานที่ดี มีความโดดเด่นในหลากหลายประการไม่ว่าจะเป็น

  1. มีความสวยงามของวัสดุ เน้นในเรื่องดีไซน์ที่เรียบหรู ดูสวยงาม เน้น เฉดสีเซ็ตแรกออกมาในโทนคลาสสิค เน้นที่จึงออกแบบมาในโทนละมุนอ่อนโยน ดูงามและสไตล์ดูดีมีราคา จึงดูมีคลาสสิคกว่าใคร
  2. มีขนาดและรสสัมผัสที่โดดเด่น  ผิวสัมผัสที่ดูดี ทำมาจากอลูมิเนียม เวลาจับถือจึงมีน้ำหนักแบบเบามือมาก
  3. หน้าจอและที่ใส่ถ่าน มีการแจ้งเตือนการใช้งาน ดังนั้นปัญหาแบ็ตหมดโดยไม่มีการแจ้ง จึงไม่มี
  4. ตัวพอตและปากสูบ ออกแบบมาเป็นพลาสติก ที่เข้าริมฝีปากได้พอดี จึงใช้งานง่าย ดูดคล่องด้วย น้ำยาพอตติดแน่น ดังนั้นเมื่อนำมาแตะสัมผัสที่ริมฝีปาก จึงให้สัมผัสที่ดูสบาย และน่าใช้งานแน่นอน

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs