Ks Kurve 2 เพื่อความปลอดภัยของคุณ

Ks Kurve 2 เพื่อความปลอดภัยของคุณ

         เป็นตัวเองได้ทุกสไตล์กับ Ks Kurve 2 ใหม่กว่า ปลอดภัยยิ่งขึ้น สำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพระดับโลกอย่าง Kardinal Stick พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่เป็นพอตไฟฟ้าชื่อดัง มีมาตรฐานในระดับสากล และมีจำหน่ายออกไปทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ ปัจจุบัน หากนึกถึง ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงพอตไฟฟ้าในรุ่น ks kurve ที่เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นที่สมบูรณ์แบบ สามารถทำงานได้อย่างมประสิทธิภาพสูงสุด โดย kurve รุ่นแรกนั้น ได้ออกมาจำหน่ายแล้วเป็นเวลากว่า 2 ปี ดังนั้น ทำให้ทางผู้ผลิตเอง ได้มีการคิดค้น ออกแบบพัฒนาและปรับปรุง เพิ่มศักยภาพในการทำงานของตัวพอตไฟฟ้าให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น จนได้ออกมาเป็น ks kurve 2 หรือ kurve รุ่นที่ 2 ที่ได้มีการเพิ่มระบบความปลอดภัยในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับชิปเซ็ต ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมากกว่าเดิม พร้อมกันนี้ ยังมีการใส่ลูกเล่นใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาในรุ่นนี้ เพื่อเป็นการสร้างสีสันในการใช้งาน ให้สนุกสนานมากกว่าเดิม และยังคงสามารถใช้งานด้วยหัวน้ำยาพอต หรือ Kurve Pod ได้เช่นกัน อย่างไม่มีปัญหา สมราคา ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ดีที่สุด และรายละเอียดอื่น ๆ ที่ทันสมัยกว่าเดิมอีกด้วย

Ks kurve 2 สนุกไปกับการใช้งานที่ล้ำกว่าเคย

           พอตไฟฟ้า kurve 2 นั้น เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นไป ด้วยกันปรับแต่งและใส่ลูกเล่นบางอย่างเพิ่มเติมจากรุ่นก่อน ช่วยให้มีมิติ และสีสันในการใช้งานที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น โดยในรุ่น 2 นั้น ได้มีการใช้ชิปเซ็ทใหม่ เพิ่มอัตราความเร็วในการตอบสนองการใช้งานให้ฟีลสูบที่นุ่ม ละมุน ลื่นไหล เต็มอิ่มกับอรรถรสในการสูบชนิดเปิดประสาทสัมผัส ทุกอย่างได้เต็มที่ยิ่งกว่าเดิม เพิ่มลูกเล่นอย่างการเล่นแสงสีไฟสัญญาณ ที่ไม่มีในรุ่นแรก โดยตัวพอตนั้นจะมีลักษณะคล้ายกันทั้งรูปทรงที่โค้งมน ให้สัมผัสที่รู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้จับ น้ำหนักและขนาดเท่ากับรุ่นแรก และยังคงใช้วัสดุการผลิตเดียวกัน คือ ใช้วัสดุที่อยู่ในเกรดการผลิตเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน

บทสรุปส่งท้ายบทความ

Ks Kurve 2 เพื่อความปลอดภัยของคุณ

        แม้จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงสีสันของตัวพอตที่เพิ่มเข้ามา เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ใช้งานได้ เลือกสีที่ชอบอย่างถูกใจกว่าเดิมก็ตาม แต่ทั้งนี้ในส่วนของราคาตัวพอตนั้น ยังคงตรึงราคาเดิม เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น คือ เพียงราคา 890 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นพอตไฟฟ้าราคาถูก และในราคาไม่ถึงพันนี้ ตัวพอตยังคงมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานดั้งเดิม ภายใต้รายละเอียดและเงื่อนไขที่ผู้ผลิต และทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แจ้งให้ทราบ และยังคงใช้งานด้วยหัวน้ำยาอย่าง kurve pod เหมือนกัน เพราะเป็นเทคโนโลยีที่สามารถรองรับกับการใช้งานเดียวกันได้อย่างไม่มีปัญหา สีสันของตัวพอตใน kurve 2 นั้น มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง สีดำ และสีใหม่อย่าง สีเงิน หรือสี Silver สะท้อนประกายระยิบระยับแม้ในยามค่ำคืน ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs