Ks lumina พอตรุ่นใหม่ สูบง่าย ชาร์จไว

Ks lumina พอตรุ่นใหม่ สูบง่าย ชาร์จไว

         พอตไฟฟ้า Ks lumina เป็นอุปกรณ์ทรงแท่ง  ๆ ที่บรรจุน้ำยาสำเร็จรูปไว้ในตัวเครื่อง ซึ่งเมื่อใช้ด้วยการสูบน้ำยาก็จะระเหยออกมาเป็นควันไอน้ำ และก็มีหลายรสชาติและรวมความเข้มข้นของนิโคตินในหลายระดับ นับเป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ทันสมัยและกะทัดรัดซึ่งออกแบบมาเพื่อคนติดบุหรี่หรือชอบเล่นควันอย่างแท้จริง ด้วยมีคุณสมบัติและนวัตกรรมมากมายที่ทำให้แตกต่างจากบุหรี่แบบมวนทั่วไป 3และตัวเลือกบุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ ในตลาดด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้พอดีกับมือ ถือได้ไม่หนักรูปลักษณ์เพรียวบางและทันสมัย ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชอบถือบุหรี่สูบมาก  ๆ และ Ks lumina พอตรุ่นใหม่ ผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุระดับพรีเมียม จึงมั่นใจได้ถึงความทนทานที่ใช้งานได้ยาวนานและยังสามารถทนต่อการใช้งาน ใช้เป็นปี ๆ ประสิทธิภาพหรือฟังก์ชั่นการทำงานก็ไม่มีเสียหาย ยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องความสะดวก บุหรี่ไฟฟ้า ks lumina ก็มีความเป็นเลิศในด้านนี้ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้สูบมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ใช้ได้ง่ายเพราะไม่จำเป็นต้องใช้ปุ่มหรือสวิตซ์ใด ๆ

ความทันสมัยในตัว Ks lumina พอตรุ่นใหม่

           และเรื่องการผลิตควัน ในตัว ks lumina ก็ใช้ระบบทำความร้อนที่ทันสมัย ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ถึงการผลิตไอ และการส่งกลิ่นที่สม่ำเสมอ สูบคำไหนก็อร่อยคมชัด และยังเทคโนโลยี ควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะเพื่อป้องกันความร้อนสูงเกินไปและปกป้องผู้ใช้จากการเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นอีกด้วย และข้อดีอย่างหนึ่งของพอตบุหรี่ไฟฟ้า ks lumina คือมีตัวเลือกของกลิ่นน้ำยาเยอะมาก ๆ ไล่ตั้งแต่ยาสูบแบบบุหรี่ทั่วไป ยาวจนผลไม้หรือของหวานและอีกมากมาย ไม่ว่าจะชอบกลิ่นไหนก็มีให้เลือกสรรนำมาสูบซึ่งต่างจากบุหรี่จริงที่มีหลัก ๆ แค่กลิ่นคลาสสิคทั่วไป และที่เหนือกว่าบุหรี่แบบมวนเดิม ๆ คือ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ks lumina มีตัวเลือกความแรงของ นิโคตินที่แตกต่างกัน จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับบุคคลที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่หรือควบคุมการบริโภคนิโคตินที่ไม่เกินเกินไปได้ และแน่นอน ks lumina เป็นพอตที่พกพาได้สะดวก จะใช้งานตอนไหนก็ทำได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถติดตัวไปในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อได้อย่างสบาย ๆ ในตัวแบตเตอรี่ก็ทนทานไม่จำเป็นต้องชาร์จบ่อย ๆ ชาร์จเต็มครั้งเดียวใช้งานได้ยาว ๆ ได้ 3 วันขึ้นไป เลยทีเดียว และที่น่าสนใจไปอีกคือ มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร การป้องกันไฟเกิน และการป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย ถือเป็นพอตรุ่นใหม่ที่ทันสมัยปลอดภัยของจริง

สรุปส่งท้ายบทความ

Ks lumina พอตรุ่นใหม่ สูบง่าย ชาร์จไว

           แน่นอนว่านิโคตินเป็นสารเสพติดหลักในบุหรี่ยาสูบทั่วไป ดังนั้นเมื่อผู้สูบบุหรี่พยายามเลิกบุหรี่ก็มักจะมีอาการถอน เนื่องจากติดนิโคริน แต่สำหรับ พอตไฟฟ้า ks lumina แม้จะมีนิโคตินแต่ก็ไม่ได้มุ่งหวังที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัสกับนิโคตินที่ไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายเหมือนในบุหรี่แบบมวนทั่วไป และอย่างที่บอก vape ks lumina มีตัวเลือกความแรงของนิโคตินหลายระดับ เริ่มกันแต่ 3-5 มก. สิ่งนี้เองจึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกระดับความเข้มข้นของนิโคตินได้ตามความต้องการ อยากมึนหน่อยเหมือนบุหรี่ก็เลือกสูบ ๆ หรือไม่ชอบมึนก็เลือกต่ำ ๆ ได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs