ks quik 5000 puff สายอึดเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้

ks quik 5000 puff สายอึดเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้

            เวลาแห่งความสุขใกล้เข้ามาถึงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสมาสต์ หรือว่าเทศกาลปีใหม่ หลายพื้นที่หลายแห่ง ต่างก็เตรียมจัดงานปาร์ตี้กันทั้งนั้น โดยสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงาน เพื่อเป็นความสนุก ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึงพอตไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น พอตไฟฟ้าในประเภทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อย่างพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง โดยหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ พอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick ในรุ่นของ ks quik 5000 puff ซึ่งเป็น พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป มีปริมาณการสูบใช้งานได้ค่อนข้างมาก ประหยัดเพราะมีราคาไม่แพง จนได้ชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ใช้งานได้คุ้มค่า ที่สำคัญ ฟีลการสูบยังเต็มอิ่ม ควันแน่น หอมฟุ้งกระจาย ทั้งยังมีกลิ่นน้ำยาให้เลือกหลากหลายตามความชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นโทนแนวผลไม้ยอดนิยม กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิต กลิ่นของขนมหวาน หรือกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร สร้างสีสันความสนุกเมื่อได้ใช้งานอีกด้วย

ks quik ใช้งานสนุกดีต่อสุขภาพอีกด้วย

             พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 puff นั้น มีลักษณะภายนอกคล้ายกับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งทั่วๆไป ตัวด้านแท่งเป็นทรงกลมกระบอก ขนาดสุทธิ 20.5x5x120.6 มิลลิเมตร เปรียบเสมือน พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก ตัวพอตมีน้ำหนัก 18 กรัม โดยที่ภายในตัวพอตมีน้ำยาบรรจุอยู่ 10 มิลลิลิตร และสามารถสูบใช้งานสูงสุดที่ 5000 คำ (โดยทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคล) ภายในจะมีแบตเตอรี่อยู่ที่ 350 mAh และสามารถชาร์จตัวพอตได้ หากเมื่อกำลังไฟหมดใช้สายชาร์จแบบ usb type c ที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตประมาณ 20-30 นาที ก็เพียงพอต่อการใช้งาน ไม่ต้องชาร์จนานเป็นชั่วโมง หรือ ทิ้งไว้แบบข้ามคืน เพราะอาจเกิดอันตรายได้แน่นอนว่า ด้วยการใช้งานที่ง่าย พกพาสะดวก ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง ks quik ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว แต่ที่สำคัญ สำหรับ quik 5000 puff นั้น พิเศษกว่าพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่น หรือแม้แต่ในตระกูล quik ด้วยกัน ไม่ใช่แค่เพียงเท่านี้ แต่ยังมีจุดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ยกนิ้วให้ และติดใจกันทั่วโลก เพราะฟีลสูบของ quik นั้น ยังคงขึ้นชื่อ ด้วยความหอมแน่น ๆ ควันฟุ้งกระจาย หากชอบแบบควันแน่น ควันเยอะ ยิ่งติดใจ รสชาติ และกลิ่นเข้มข้น จัดจ้าน เต็มคำ ตั้งแต่แกะซองใช้งานครั้งแรก ตลอดไปจนหมดน้ำยาพอต ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยาก เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ เพราะหากใช้งานเสร็จ ก็สามารถทิ้งได้เลยทันทีด้วย ในส่วนของเรื่องราคานั้น เมื่อเทียบกันระหว่างบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป ไม่ต้องคิดเลยว่า พอตใช้แล้วทิ้งคุ้มค่ากว่าหลายเท่าตัว เพราะ ks quik 5000 puff เพียง 1 แท่ง สามารถเทียบเท่าได้กับบุหรี่ถึง 2000 มวนด้วยซ้ำไป เฉลี่ยๆ เท่าๆกับบุหรี่ 8-10 ซอง หากสูบใช้งามตามปกติ จะได้นานสูงสุดเกือบ 4 สัปดาห์หรือประมาณ 1 เดือนอีกด้วย

สรุปส่งท้ายบทความ

ks quik 5000 puff สายอึดเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้

            กลิ่นของ ks quik 5000 puff เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดใจของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีกลิ่นที่หลากหลายให้เลือกแล้ว กลิ่นมักจะมีกลิ่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครออกมาอยู่อย่างสม่ำเสมอ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina