Pod System ใช้แล้วทิ้ง พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

Pod System ใช้แล้วทิ้ง พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

           หากพูดถึง Pod System แบบที่กำลังได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน ต้องบอกให้กับ Pod System ใช้แล้วทิ้งหรือ Disposable Pod ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีให้เลือกหลายยี่ห้อ เช่น Relx , kardinal stick เป็นต้น ข้อดีของพอตประเภทนี้คือ ใช้งานง่าย แค่แกะกล่องให้สูบได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องชาร์จแบต ไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษา และไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมอะไรทั้งสิ้น เมื่อใช้เสร็จก็ทิ้งได้ทันที เพราะพอตประเภทนี้เป็นแบบชั่วคราว

Pod System ใช้แล้วทิ้ง ใช้งานยังไง

          การใช้งานของ Pod System ชนิดใช้แล้วทิ้ง เพียงแค่แกะกล่อง แล้วก็สูบได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ต่าง ๆ เมื่อใช้เสร็จแล้วทิ้งได้เลย ส่วนใหญ่พอตใช้แล้วทิ้งจะใช้งานได้มากถึง 24 ชั่วโมง หรือบางรุ่นอาจนานถึงสัปดาห์ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับลักษณ์การใช้งานของแต่ละบุคคล ว่าสูบบ่อยแค่ไหน

          ด้วยความที่เป็นพอตชั่วคราว ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการพกพาอุปกรณ์หลายชิ้น ไม่ต้องพกน้ำยาไว้คอยเติม เมื่อใช้เสร็จแล้วทิ้งทันที ข้อดีของพอตประเภทนี้คือ จะได้ฟีลสูบสดใหม่ 100% ไม่ซ้ำ ใช้งานได้ง่าย แค่กดปุ่มแล้วสูบได้เลย เมื่อน้ำยาหมด ไม่ต้องเปลี่ยน ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งได้รับความนิยมแพร่หลาย ทั้งนักสูบทั่วไปและมือใหม่หัดใช้ได้ไม่ยาก

พอตใช้แล้วทิ้ง พกพาง่าย ใช้งานสะดวกสบาย

           Disposable Pod เหมาะกับผู้สูบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่และคนที่เคยใช้รุ่นอื่นมาแล้ว เนื่องจากมีลักษณะภายนอกขนาดเล็ก จับง่าย พกพาสะดวกสบาย โดยมากจะมีดีไซน์การออกแบบคล้ายปากกา จึงจัดเก็บเมื่อต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวก อีกทั้งยังเป็น Pod System ที่มีราคาถูก มีหลายแบบให้เลือก สามารถเลือกรสชาติได้หลากหลาย ใช้งานง่าย ๆ แค่แกะกล่อง พอน้ำยาหมดก็ทิ้งได้เลย ส่วนใหญ่คนจะใช้กันแบบวันต่อวัน ไม่ใช้ซ้ำ ไม่ต้องดูแลรักษามากนัก

แบรนด์พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาแรง

           ปัจจุบัน พอต Disposable Pod มีหลายแบรนด์ให้เลือก แต่สำหรับแบรนด์มาแรงที่สุดในปี 2024 คงต้องยกให้กับแบรนด์ Kardinal stick

  • KS Quik รุ่นใหม่จากแบรนด์ Kardinal ตัวนี้เขาออกแบบดีไซน์หรูหรา น้ำหนักเบา สามารถปรับระดับความเข้มข้นได้ มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก มีขนาดความจุ 5000 puffs สูบได้นานขึ้น

สรุปส่งท้ายบทความ

Pod System ใช้แล้วทิ้ง พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

           ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Pod System ประเภทใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) กำลังมาแรงในหมู่นักสูบมาก นวัตกรรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับผู้ใช้งานที่ไม่ต้องการความยุ่งยากจากการสูบ ไม่อยากพกอุปกรณ์เสริมเยอะ หรือต้องคอยเปลี่ยนน้ำยาเมื่อหมด แถมยังต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษาอีก พอตใช้แล้วทิ้งจึงออกแบบมาเพื่ออุดรอยรั่วของทุกอย่างที่ว่ามา เพราะใช้งานสะดวก แกะกล่องแล้วใช้ได้เลย เมื่อใช้เสร็จแล้วทิ้งได้ทันที อีกทั้ง ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ให้เลือก ราคาไม่แรงจนเกินไป


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina