รีวิว Relx Infinity ก่อนตัดสินใจซื้อใช้งาน

รีวิว Relx Infinity ก่อนตัดสินใจซื้อใช้งาน

             หากคุณกำลังมองหาข้อมูลสำหรับประกอบการตัดสินใจ ซื้อ Relx Infinity แต่ยังไม่รู้อะไรเลย เราจะพามา รีวิว Relx Infinity มีการใช้งานเป็นอย่างไร และในหนึ่งกล่องที่เราซื้อมา เราจะได้อะไรบ้าง ข้อดีข้อเสีย  มีอะไรบ้าง  ขนาดน้ำหนักและความรู้สึกจากการใช้งาน Relx Infinity มีขนาด 112 มม. X 23 มม. X 10 มม. และน้ำหนักที่เบาอยู่ที่ประมาณ 25 กรัม รูปแบบของตัวเครื่องโค้งมน ดีไซน์สวยงาม

             โดยรวมแล้ว Relx Infinity สามารถใช้งานได้จริง เพราะมีน้ำหนักเบาที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ใส่ได้ทั้งในกระเป๋าถือ หรือแม้กระทั่งในกระเป๋าเสื้อผ้า แม้ในกระเป๋าเสื้อผ้า สิ่งที่ทำให้ Relx Inifity นั้นโดดเด่นเป็นอย่างมาก รูปร่างของปากเป่าหรือหัวพอต คือ มีลักษณะเรียบแบนทำให้รู้สึกสบายเวลาเราวางมันลงบนริมฝีปาก และด้วยการนำระบบการสั่นเข้ามา เพื่อช่วยเตือนเมื่อสูบไป 15 ครั้งใน 15 นาที ซึ่งเป็นระบบการสั่นที่ช่วยตรวจสอบ และเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี และสุดท้าย การแสดงไฟ LED ที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ที่จะสว่างเมื่อทุกคร้งที่คุณหายใจเข้า และยังเป็นไฟเดียวกันกับที่แสดงสถานะของแบตเตอรี่ และนอกจากภายนอกที่รูปลักษณ์สวยงาม พกพาสะดวก Relx infinity ยังคงใช้งานง่ายอีกด้วย เพราะเป็นพอตไฟฟ้าแบบระบบปิด ทำให้เราไม่ต้องดูแลรักษาอย่างยุ่งยาก เพียงแค่คุณมีหัวพอตสำรองไว้ล่วงหน้า หากหัวพอตอันเก่าหมดน้ำยาแล้ว เราเพียงถอดฝาออกและเปลี่ยนใส่หัวพอตอันใหม่เข้าไปได้ และสามารถสูบต่อได้อย่างต่อเนื่องทันที และไม่พบการรั่วไหลของน้ำยา โดยรวมแล้วถือว่า Relx Infinity ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี แม้กระทั่งรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ยกตัวอย่างเช่น พอต ทุกอันที่มาพร้อมกับ QR Code ที่คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ด้วยการสแกนอีกด้วยนั่นเอง

แกะกล่อง รีวิว Relx infinity

เมื่อซื้อ Relx Infinity และเมื่อเปิดกล่อง คุณจะได้พบกับอุปกรณ์การใช้งานทั้งหมด 3 ชิ้นได้แก่

  • Relx Infinity Mod (Battery) ตัวเครื่อง
  • USB-C Charging Cable สายชาร์จ
  • User Manual คู่มือการใช้งาน

Relx Infinity ข้อดี

รีวิว Relx Infinity ก่อนตัดสินใจซื้อใช้งาน

ดีไซน์เรียบหรู หลายผู้ใช้งานมักจะเลือกสิ่งของจากรูปลักษณ์และดีไซน์และสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนสะดุดตากับ Relx Infinity คือ ดีไซน์และสีตัวเครื่องที่ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานทุกที่

ใช้งานง่าย กะทัดรัด น้ำหนักเบา Relx infinity ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยการที่ตัวเครื่องเป็นการทำงานแบบระบบปิด จึงสามารถแบ่งออกเป็น 2 ส่วนของเครื่อง คือ ส่วนหัวพอต (น้ำยาพอต) และตัวเครื่อง ในส่วนของน้ำยาพอตนั้นสามารถเปลี่ยนถอดได้ด้วยตัวเอง เป็นแบบใช้แล้วทิ้งได้เลย และสามารถสูบได้หลังเปลี่ยนน้ำยาพอตทันที

สัมผัสมือที่ดี สบายปาก การมีสัมผัสที่ดี แน่น เหมือนกับการสูบบุหรี่จริง ๆ แต่ให้กลิ่นหอม และด้วยรูปร่างของปากเป่าหรือหัวพอตมีลักษณะเรียบ แบน ทำให้รู้สึกสบายเวลาเราวางมันลงบนริมฝีปาก

การออกแบบอุปกรณ์ป้องกันการรั่วซึม หลายคนที่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะพบปัญหาการรั่วซึมของหัวพอต ทำให้กระเป๋าหรือเสื้อผ้าของคุณเปรอะเปื้อน แต่ด้วยเทคโนโลยีและการได้รับรางวัลทำให้คุณไม่พบปัญหาการกวนใจนั้นแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs