ประเทศไหนบ้างนะ ที่สามารถใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ได้

ประเทศไหนบ้างนะ ที่สามารถใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ได้

            ในช่วงสามสี่ปีหลังมานี้ ปฎิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า บุหรี่ไฟฟ้า เข้ามามีบทบาทในการช่วยเลิกบุหรี่จริงให้กับสิงห์อมควันทั้งหลายกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM ที่มีรุ่นดังๆ อย่าง Relx Infinity หรือ KS KURVE ที่กำลังโด่งดังจนคนถือกันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะใช้งานง่าย และไม่ต้องวุ่นวายเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าเพราะประเภท MOD ที่เหมาะกับสายสูบนักประดิษฐ์ที่ชอบโมดิฟายและต้องมีความรู้สูง ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

แต่ไม่ว่าจะบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหน สิ่งหนึ่งที่เราต้องรู้ก่อนเลยว่าในประเทศไทยยังไม่ได้มีกฏหมายออกมารับรอง หรือยังไม่ได้ผ่านกฏหมายให้ซื้อ-ขายกันอย่างแพร่หลายนัก ซึ่งข้อเสียของการที่ยังไม่มีกฏหมายรับรองทำให้ผู้สูบหลายคนหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าได้ยาก และมีร้านที่ลักลอบขายของปลอมแต่ผู้สูบก็ไม่สามารถฟ้องร้องหรือเอาผิดได้อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้ามีขายที่ประเทศไหนบ้าง?

แม้ว่าหลายคนจะกังวลเรื่องข้อดี ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า แต่การที่มีหลายประเทศออกมารับรองและอนุญาตให้ใช้กันอย่างแพร่หลาย เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าบุหรี่ไฟฟ้าเองมีข้อดีอยู่ไม่น้อย ทั้งยังช่วยลดอัตราการพ่นควันมือสองที่เป็นอันตรายต่อส่วนรวมอีกด้วย โดยหากพูดถึงประเทศที่โดดเด่นเรื่องการอนุญาตขายบุหรี่ไฟฟ้าได้แก่ ประเทศอังกฤษที่มีการอนุญาตให้ซื้อขายกันได้อย่างแพร่หลาย และสามารถสูบได้ทุกที่ ทั้งในห้องแอร์หรือที่สาธษรณะทั่วไป ยกเว้นร้านบางร้านเท่านั้นที่จะมีกฏห้ามเฉพาะ รวมถึงในอีกหลายประเทศโซนยุโรปซึ่งถือเป็นพื้นที่สีเขียวของสายสูบเลยทีเดียว

ข้ามฟากมาทีฝั่งอเมริกาก็ไม่น้อยเพราะมีกฏหมายรองรับสามารถซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้าได้ เพียงแต่จะมีบางรัฐเท่านั้นที่ยังมีกฏห้ามอยู่ แต่ก็ถือว่าเป็นประเทศที่เปิดกว้างในเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าไม่น้อยเลยทีเดียว ในส่วนของฝั่งเอเชียบ้านเราประเทศที่โดดเด่นและมีกฏหมายรองรับจะได้แก่ เกาหลีใต้ หรือออสเตรเลียเอง ก็มีการอนุญาตให้นำเข้าแต่ต้องผ่านองค์กรเฉพาะทางของเขาเท่านั้น

สรุปส่งท้ายบทความ

ประเทศไหนบ้างนะ ที่สามารถใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ได้

แม้ว่าในประเทศไทยและอีกหลายๆประเทศเพื่อนบ้านนั้น จะยังไม่อนุมัติให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งถูกกฎหมาย 100 % แต่การใช้บุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถที่จะพิสูจน์ได้ว่า ช่วยลดควันบุหรี่มือสองและอันตรายต่อส่วนรวมได้เป็นอย่างมาก ดังนั้น ใครที่ถือ POD SYSTEM อยู่ในมือ ลองหยิบเอาด้านดีของมันมาใช้ให้เกิดประโยชน์เช่น ช่วยเลิกบุหรี่ หรือช่วยลดมลพิษจากบุหรี่จริง ก็ถือว่าทำได้เช่นกันนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina
#kardinal Artisan 5000 puff