ทำไมถึงต้องใช้ ks lumina pod คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

ทำไมถึงต้องใช้ ks lumina pod คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

            เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานสำหรับหัวพอตหรือหัวน้ำยารุ่นนี้ จึงทำให้นักสูบมากมายหลายคนยังไม่ได้ลิ้มลองกันซะส่วนใหญ่ เพราะใหม่มากจริง ๆ แต่ปัจจุบันก็เริ่มมีการโปรโมท ks lumina pod มากขึ้น เพื่อให้ทุกท่านได้มาลิ้มลองและหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับปอดของท่าน วันนี้เราจึงหาเหตุผลว่าทำไมถึงต้องลอง หัวพอต Lumina มีดีอย่างไร เหมาะสมอย่างไร จะเหมือนกับที่ Kardinal Stick เคยวางขายมาหรือไม่ วันนี้บทความนี้จะมีคำตอบ และสำหรับท่านที่ได้ลองซื้อไปแล้ว รีวิวจากผู้ใช้งานจริง ได้เสียงตอบรับค่อนข้างดี ส่วนใหญ่จะชมในเรื่องของฟีลการสูบมีกลิ่นให้เลือกเยอะ และคุ้มค่าจากปริมาณน้ำยาที่เยอะ ราคาที่ถูกกว่ารุ่นที่ผ่านมา ซึ่งในคุณสมบัติ ข้อดีเหล่านี้ หลายท่านอาจยังไม่ทราบกัน เราไปดูกันเลยว่ามีเหตุผลอะไรที่เราจะเลือกใช้หัวพอตรุ่นนี้

Ks lumina pod คุณสมบัติและรายละเอียดที่ต้องหลงรัก

  • ฟิลสูบที่ดี ฉ่ำ ทุกกลิ่นทุกรสชาติ กลิ่นชัดมาก มีความสดชื่นขึ้น มีให้เลือกมากถึง 27 กลิ่น มีความสดชื่นขึ้น มีให้เลือกมากถึง 27 กลิ่น ทั้งสายผลไม้ ขนมหวาน เครื่องดื่มและคลาสสิค
  • นิโคตินแน่น เป็นนิโคตินที่บริสุทธิ์สามารถทำให้ท่านอิ่มนิโคตินได้ไว แต่จะได้รับปริมาณนิโคตินที่ไม่เกินกว่าร่างกายจะรับได้
  • ถูกพัฒนาให้ใช้งาน หรือสูบได้นาน ใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยในการผลิตหัวพอต
  • ให้ปริมาณน้ำยามากที่สุด โดยบรรจุ 2.5 มิลลิลิตร ทำให้ใช้งานได้นานกว่าเดิม มั่นใจได้เลยว่าใช้งานได้ทั้งวัน ต่อเนื่องอย่างไม่มีสะดุด และจะลงตัวเข้ากับสุด ๆ เมื่อใช้คู่กับพอต ks lumina รับรองฉ่ำฟินถึงใจ
  • นอกจากได้น้ำยาที่เยอะมากขึ้นแล้ว ยังมีราคาที่ถูกอีกด้วย เพียงหัวละ 100 บาท
  • ทำแพ็คเกจได้ดี มีกล่องที่สวยงาม ข้อมูลชัดเจน ด้านในมีฟอยด์ห่ออีกชั้น และแกะได้อย่างง่ายดาย มั่นใจได้เลยว่าได้ของที่สะอาดไม่ถูกปนเปื้อน

สรุปส่งท้ายบทความ

ทำไมถึงต้องใช้ ks lumina pod คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

ประเด็นสำคัญแก่นักสูบเกือบทุกท่าน คือ นักสูบมีพฤติกรรมชอบลองของใหม่ ๆ บางทีเปลี่ยนรสชาติ บางทีเปลี่ยนแบรนด์ คือ ใช้พอตไฟฟ้าอีกยี่ห้อ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า ks ไม่เคยทำหัวพอตหรือตัวพอตที่สามารถใช้ร่วมกับแบรนด์อื่น ๆ ได้ จะมีแต่ลองเอามาเสียบแล้วปิดรูลมเอา แต่ในรุ่น lumina นี้ สามารถใช้ได้กับหลายแบรนด์แล้ว ทั้ง ks lumina , Relx รุ่นต่าง ๆ , Infy , Relx infinity ซึ่งทำให้สร้างความสะดวกสบายแก่ทุกท่านอย่างมากและแน่นอนว่าทุกคนชอบในการที่ออกแบบมาเพื่อสิ่งนี้ เพราะเป็นสิ่งที่หลาย ๆ ท่านรอคอยมานาน และเชื่อว่านักสูบหลายท่านจะมา ks กลายเป็นลูกรักอย่างแน่นอน นอกจากนี้การที่เปลี่ยนหัวพอตได้หลายแบรนด์ ยังสร้างความสนุก และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้นักสูบอีกด้วย เพราะเมื่อนำหัวพอตไปใส่กับตัวเครื่องพอตแต่ละแบรนด์ ก็จะให้ฟิลลิ่งที่แตกต่างกันไป หรือนำเอาหัวพอตที่เป็นแบรนด์อื่น ๆ มาใส่กับตัวเครื่อง lumina ก็ให้ความแปลกใหม่เช่นเดียวกัน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina