พอตไฟฟ้า เปลี่ยนหัวสูบดีจริงหรือไม่?

พอตไฟฟ้า เปลี่ยนหัวสูบดีจริงหรือไม่?

          สมัยนี้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า กลายเป็นคำฮิตติดปากไปแล้ว คำว่าพอต มาจากคำว่า pod system ที่เหล่าผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าต่างก็คุ้นเคยกันดี เป็นระบบการทำงานที่อยู่ในรูปแบบใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้มีประสิทธิภาพที่ดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม ที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเรียกกันว่า ระบบเติมน้ำยา ด้วยระบบการทำงานที่มีความใหม่กว่านั้น ทำให้การใช้งาน มีความสะดวกสบาย พกพาง่าย ไม่เกะกะ มีความคล่องตัวสูงทำให้สูบในที่ต่าง ๆ ได้ง่าย ความยุ่งยากหรือปัญหาที่ต้องพบเจอก็ลดน้อยลงไปด้วย ระบบเดิมจำเป็นจะต้องให้ผู้สูบมีความเข้าใจหลากหลายปัจจัยก่อนการใช้งาน เมื่อเทียบกับระบบพอต ถือว่ามีความสะดวกกว่ากันมา ที่พูดมาทั้งหมดจะเห็นได้ว่าความสะดวก ใช้งานง่ายและรวดเร็ว นั่นทำให้มันกลายเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ อย่างเรา ๆ ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายรออยู่ เราจึงอยากให้รู้จักกับพอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัว ใช้งานสะดวก สบาย

พอตไฟฟ้า VS บุหรี่มวน สูบแบบไหนดีกว่ากัน

        ทำให้ควันของพอตไม่สร้างกลิ่นรบกวนผู้อื่น โดยต่างกับบุหรี่ธรรมดาที่สร้างกลิ่นเหม็นชัดเจน แต่ตัวพอต จะสร้างกลิ่นหอมหวาน ๆ ออกมาแทน กลิ่นของควันจะมีกลิ่นที่ต่างกันไปตามแต่น้ำยาที่ผู้สูบเลือกใช้งาน อย่างหลากหลาย ลดกลิ่นรอบตัว หรือกลิ่นที่ติดในรถ สถานที่ทำงาน หรือในห้องปิดที่อากาศถ่ายเทน้อย นอกจากนี้ในด้านของอันตรายทางสุขภาพแล้ว พอตยังปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนอีกด้วย อีกทั้งพอตนั้นยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนที่เลิกได้ยากสามารถหันมาใช้งานพอตแทน เพื่อลดอาการติดบุหรี่ แถมการใช้งานพอตยังไมจำเป็นต้องพอไฟแช็กอีกด้วย โดยรวมแล้ว การใช้งานพอตนั้น น่าใช้กว่าบุหรี่มวนนั่นเอง

พอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัว มีหลักการทำงานอย่างไร

         พอตเปลี่ยนหัวใช้งานสะดวก มือใหม่เริ่มใช้พอตใช้ได้สบาย ไม่มีปัญหา สำหรับพอตเปลี่ยนหัวจำเป็นต้องใช้งานกับหัวเปลี่ยนแบบสำเร็จรูปที่มีน้ำยามาให้ข้างในอยู่แล้ว หากต้องการเปลี่ยนกลิ่นก็สามารถทำได้ทันที แค่ถอดเปลี่ยน ในการใช้งานก็ทำการเลือกหัว หรือกลิ่นที่ต้องการใช้ หลังจากทำการใส่หัวพอตแล้ว ก็สามารถใช้ทำงานทันที ไม่ต้องมาเติมน้ำยาให้ยุ่งยากอีกต่อไป เมื่อเวลาน้ำยาเกิดหมดขึ้นมา ด้วยจุดเด่นดังกล่าว ทำให้ใช้งานได้สะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความยุ่งยากอย่างการเติมน้ำยาใส่หัวพอตนั่นเอง

สรุปส่งท้ายบทความ

พอตไฟฟ้า เปลี่ยนหัวสูบดีจริงหรือไม่?

       สำหรับ พอต ในปี 2566 มีวางขายมากมายหลายยี่ห้อในท้องตลอด แต่ละยี่ห้อ หรือแต่ละแบรนด์ก็จะมีประสิทธิภาพแตกต่างกันไป แน่นอนว่าพอตนั้นการจะหามาใช้งานและพกพานั้นง่ายไม่ยุ่งยาก ทำให้ตลาดพอตนั้นเติบโตได้อย่างรวดเร็วจึงมีแบรนด์พอตยี่ห้อต่าง ๆ เข้ามาตีตลาดกันมากมาย จากหลายด้านที่แสดงให้เห็นว่าพอตนั้นดีกว่าบุหรี่มวน ทั้งใช้ทดแทนบุหรี่มวนได้ เป็นอันตรายน้อยกว่า กลิ่นหอม และเลือกกลิ่นได้อย่างหลากหลาย รบกวนคนรอบข้างน้อยกว่า อีกทั้งยังประหยัดเงินไม่ต้องซื้อบุหรี่มวนบ่อย ๆ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก พอตยอดนิยมในท้องตลาดมีมากมายให้เลือกใช้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs