พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวไหนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวไหนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด

         บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า ในตอนนี้ รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมสูงที่สุด คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยความคุ้มค่ากับราคาและมีหลายแบบให้เลือกซื้อใช้ไม่ว่าจะเป็นแบบฟีลสูบแน่นโล่ง บางรุ่นก็ผลิตให้มาพร้อมกับวาล์วปรับรูลมได้ รวมถึงตอนนี้หลาย ๆ แบรนด์ชั้นนำก็หันมาผลิต พอตใช้แล้วทิ้งกันมากขึ้น ทำให้ตัวเลือกในตลาดตอนนี้แทบจะล้นมือกันเลยทีเดียว ลูกค้าหลายคนก็ประสบกับปัญหาที่ว่า พอตรุ่นไหนดี ด้วยความที่พอตใช้แล้วทิ้ง มีปริมาณน้ำยาที่ค่อนข้างเยอะ ซื้อใช้ตัวหนึ่งสามารถใช้สูบได้ยาว ๆ เป็นเดือนเลยก็มี ทำให้การเลือกในแต่ละครั้ง ผู้สูบนั้นต้องมั่นใจว่าพอตรุ่นนี้ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด

เราแบ่งพอตใช้แล้วทิ้งได้ง่ายๆทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่

นิโคติน 0%

  • สำหรับนักสูบมือใหม่ที่อยากลอง Feeling ของบุหรี่ไฟฟ้า หลาย ๆ แบรนด์ก็มีผลิตแบบนิโคติน 0% มาให้ หรือใครที่กำลังต้องการเลิกบุหรี่ทุกชนิดแบบถาวร แล้วต้องการที่จะหักดิบนิโคตินในร่างกาย แต่ยังคงเหงาปาก เหงาคอ ติดพฤติกรรมแบบต้องหาอะไรสูบอยู่ เราขอแนะนำให้เล่นแบบ นิโคติน 0% ครับ ฟีลลิ่งมันได้ แต่ปลอดภัยไร้นิโคติน

นิโคติน 2-3%

  • เหมาะสำหรับนักสูบทั่วไป เดินทางสายกลาง ร่างกายต้องการนิโคตินถี่แต่ไม่หนัก สูบเพื่อผ่อนคลาย ไม่เน้นอิ่มหนัก สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งสายนี้ จะให้ฟีลแบบสบาย ๆ ไม่แน่นคอ เน้นความชัดของกลิ่นเป็นหลัก สามารถสูบลากยาวได้ไม่แสบคอ

นิโคติน 5% หรือมากกว่า

  • สิงห์อมควัน สำหรับคนที่สูบบุหรี่จัด คงไม่มีอะไรที่จะทดแทนปริมาณนิโคตินได้เท่าเท่าบุหรี่มวนได้ แต่ก็มีพอตใช้แล้วทิ้งที่อัดแน่นิโคตินมาตอบโจทย์ให้คล้ายคลึง แต่ปลอดภัยกว่าให้ท่าน สำหรับสายนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เน้นหนัก เน้นแรงไว้ก่อน น้ำยาเข้มข้นถึงใจ สูบไม่กี่ครั้งก็อิ่มนิโคตินกันยาว ๆ
  • แต่ถ้าคุณเป็นนักสูบทั่วไป แต่ดันซื้อแบบ 5% มาละก็ไม่ต้องกังวลไป เพียงแค่เราลดปริมาณการสูบลง ไม่ต้องลากยาวให้น้ำยาเกิดการเผาไหม้มาก เพียงเท่านี้ท่านก็จะอิ่มกับนิค 5% โดยที่ไม่แสบคอได้

บทสรุปส่งท้ายบทความ

พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวไหนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด

          การเลือกความแรงของนิโคตินที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณต้องการเลิกสูบบุหรี่มวนอย่างถาวร ก็มีตัวเลือกอย่าง นิโคติน 0-3% ให้เลือกใช้ เพราะสุดท้ายแล้ว บุหรี่มวนนั้นมีสารเคมีอื่น ๆ นับพันชนิดที่เกิดจากการเผาไหม้ในยาสูบที่อันตรายกว่า พอตไฟฟ้า หลายร้อยเท่า ในขณะเดียวกัน บุหรี่ไฟฟ้า สามารถให้นิโคตินกับคุณได้โดยใช้ความร้อนจากขดลวดกลายมาเป็นไอน้ำ โดยไม่มีการเผาไหม้ และปราศจากสารอันตรายเหมือนในบุหรี่มวน แต่ ก็ไม่ใช่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า จะไม่อันตรายเลยทีเดียว หากสูบในปริมาณที่มากจนเกินไป ก็มีอันตรายได้เช่นกัน พอตใช้แล้วทิ้งที่มีอยู่ในท้องตลาดในตอนนี้พูดได้เลยว่า เลือกกันไม่ถูกแน่นอน เยอะแยะลายตาไปหมด จุดสำคัญที่นักสูบไม่ควรมองข้ามก็คือ รูปทรงของเครื่องพอต บทความนี้เป็นเพียงไกด์ไลน์เบื้องต้นสำหรับผู้ที่ยังคิดไม่ออกว่าตัวเองควรเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งแบบไหนเท่านั้น


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs