วิธีเลือก ซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับมือใหม่

วิธีเลือก ซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับมือใหม่

          การจะ ซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า สักตัว จะต้องเลือกที่ดี ๆ ใช้งานได้คงทน ไม่มีอันตรายระหว่างใช้งาน ปัจจัยเหล่านี้เป็นเรื่องพื้นฐานที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้ก่อนจะตัดสินใจว่าจะซื้อตัวไหน ไม่ว่าจะเป็นของแบรนด์ชื่อดังอย่าง relx , Kardinal หรือยี่ห้อใดก็แล้วแต่ ต้องดูที่องค์ประกอบของตัว Pod System นั้นด้วยว่า คุ้มค่าที่จะซื้อหรือไม่ จะเลือกซื้อแบบไหน ระหว่างพอตใช้แล้วทิ้งหรือแบบเติมน้ำยาได้  

วิธีเลือก ซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า ต้องดูอะไรบ้าง

         ทุกวันนี้ เพียงแค่คลิกเข้าอินเทอร์เน็ต ก็พบเห็น แหล่งซื้อขายพอตบุหรี่ไฟฟ้า มากมาย แต่สำหรับมือใหม่นั้น ไม่ใช่เพียงเชื่อคำโฆษณาชวนเชื่อที่ประกาศคุณสมบัติเกินจริง แต่ต้องพิจารณาจากหลายองค์ประกอบ โดยจะต้องตัดสินใจด้วยตนเอง ซึ่งองค์ประกอบการเลือกเครื่องที่ดี จะต้องมี 3 ปัจจัยพื้นฐานที่จำเป็นต้องรู้ ดังนี้ 

แบรนด์ที่ได้มาตรฐาน

          ยี่ห้อของพอตมีความสำคัญเป็นอันดับแรก ๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากทุกวันนี้ มีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อกัน ส่วนใหญ่จะเป็นของต่างประเทศ แน่นอนแหละว่าย่อมมีทั้งแบรนด์ดี น่าเชื่อถือ แบรนด์โนเนม แบรนด์น้องใหม่ และยี่ห้อลอกเลียนแบบ แต่เพื่อให้ได้ของคุณภาพดีที่สุด เราแนะนำให้เลือกซื้อกับแบรนด์ที่ไว้ใจได้จะดีกว่า โดยยี่ห้อนั้นจะต้องมีมาตรฐานการรับรองระดับสากล ได้รับใบอนุญาตซื้อ-ขายอย่างถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ หากเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ยิ่งเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าแน่นอน

ฟีเจอร์การทำงาน

          เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดคงไม่ผิด ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนก็ตาม จะต้องดูที่คุณสมบัติฟีเจอร์ของรุ่นนั้น ๆ ทุกครั้ง ว่าทำอะไรได้บ้าง มีระบบการทำงานอย่างไร ระบบของพอต ใช้คอยล์แบบไหน ความจุน้ำยา ขนาดแบตเตอรี่ การแสดงผลหน้าจอ สายชาร์จ สีของผลิตภัณฑ์ รสชาติและกลิ่นที่เลือกได้ เป็นต้น ปัจจัยเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยตัดสินใจชั้นดีว่า รุ่นนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่ และคุณสมบัติของตัวเครื่องคุ้มค่ากับราคามากน้อยแค่ไหน

ขนาดของแบตเตอรี่

          ขนาดของแบตเตอรี่เป็นปัจจัยสำคัญมาก ๆ ที่มือใหม่ไม่ควรมองข้ามาเด็ดขาด จะต้องดูว่าเครื่องนั้นสามารถบรรจุแบตเตอรี่ได้เท่าไหร่ โดยจะคิดเป็นค่า mAH เพราะทั้งพอตแบบเติมน้ำยาและพอตใช้แล้วทิ้ง จะต้องระบุขนาดของแบตเตอรี่เอาไว้ชัดเจน เพื่อให้ผู้ใช้งานตัดสินใจได้ว่า รุ่นนั้นคุ้มหรือไม่ ยิ่งมีขนาดแบตเตอรี่จุได้เยอะเท่าไหร่ ยิ่งดีกว่าเครื่องที่บรรจุแบตได้น้อยกว่าแน่นอน

ปัจจัยเลือกซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ รู้ไว้ก่อนตัดสินใจ

วิธีเลือก ซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับมือใหม่

           นอกจาก 3 ปัจจัยข้างต้นที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจจะใช้งาน พอตบุหรี่ไฟฟ้า สักตัว ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ต้องรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ วัสดุที่ใช้งาน ประเภทน้ำยาที่บรรจุได้ เปอร์เซ็นต์ Puffs หรือจำนวนคำสูบได้ ขนาดของตัวเครื่อง อะตอมและคอยล์ ฯลฯ ประกอบกับการใช้วิจารณญาณส่วนตัวว่า จะต้องเลือกแบบไหนถึงจะตอบโจทย์กับความต้องการของตัวเองมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องของปัจจัยภายนอกที่จะสร้างความพึงพอใจ เช่น การเลือกกลิ่น โดยกลิ่นมีให้เลือกหลายแบบ ขึ้นอยู่กับว่าซื้อยี่ห้อไหน หรือรุ่นอะไร โดยส่วนใหญ่แล้ว กลิ่นของพอตจะเป็นกลิ่นแนวอาหาร ขนม ผลไม้ และเครื่องดื่มมากกว่า รวมถึง ความชอบเรื่องดีไซน์ภายนอกและสีด้วยเช่นกัน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KS THAILAND
https://ksthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs